1. Biker chuyên nghiệp

  SH300i độ cái chi mà đẹp quá vậy nè!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2020.

  Honda SH300i độ dưới đây đã lượt bỏ đi những tông màu nguyên bản, chủ xe đã hướng tới một gam màu nhẹ nhàng hơn nhưng đủ phá cách để kết hợp cùng những món đồ chơi cực chất, đã tạo nên một bản độ đẹp cho dòng tay ga đỉnh cao nhất nhì hiện nay ở Việt Nam.

  SH300i do cai chi ma dep qua vay ne
  SH300i độ cái chi mà đẹp quá vậy nè!

  SH300i do cai chi ma dep qua vay ne - 2
  SH300i do cai chi ma dep qua vay ne - 3SH300i do cai chi ma dep qua vay ne - 4
  Hai bên tay lái đã được chủ xe trang bị một cặp cùm tay thắng Brembo RCS mang giá trị không hề nhỏ với hơn 5 triệu đồng một tay. Để đảm bảo cùm hoạt động ổn định chủ xe đã khoét nhẹ nhàng phần dàn áo để cùm không cạ cấn.

  SH300i do cai chi ma dep qua vay ne - 5
  Phía sau tay lái là một sự nhẹ nhàng với cùm công tắc trái là on/off của Daytona và bên phải là cùm tăng Domino đen 2 dây ga nhưng chủ xe chỉ đi một dây. Ngoài ra còn có bao tay đồ chơi liên kết cùng gù CNC kiểu Brembo.

  SH300i do cai chi ma dep qua vay ne - 6
  Một dàn chân nho nhã liền lạc từ heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng, không chỉ đem lại lực phanh mạnh hơn cho xe mà còn gọn gàng và sang trọng kết tiếp thứ mà mình muốn nhắc tới là sợi dây dầu Hel bấm đầu kèm đĩa thắng Galfer.

  SH300i do cai chi ma dep qua vay ne - 7
  Thường thường ta thấy những dòng xe này hay hướng tới phuộc Ohlins, cao cấp hơn thì Nitron, nhưng ở bản độ này thì khác chủ xe hướng tới một dòng mà ít ai chơi hiếm người đi đó là Matris với cấu tạo bình dầu liền nằm trên với 2 núm chỉnh và màu cam bạc đen đặc trưng.

  SH300i do cai chi ma dep qua vay ne - 8SH300i do cai chi ma dep qua vay ne - 9SH300i do cai chi ma dep qua vay ne - 10SH300i do cai chi ma dep qua vay ne - 11
  Và cũng không còn là dòng 4road quen thuộc mà trên bản độ này là dòng Akrapovic cho ngoại hình to lớn hầm hố hơn âm thanh của nó đem lại mạnh mẽ không thua gì dòng 4road.

  Hình ảnh của trần bảo​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2020