1. Biker chuyên nghiệp

  SH Ý rao bán gần 1 tỷ, lý do ở 'biển số vô địch'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2021.

  Theo đó chiếc xe này thuộc sở hữu của một người chuyên sưu tầm xe máy tại Đồng Nai hiện đang chào bán dao động trên dưới 900 triệu đồng, khiến nhiều người nể phục chưa kể những lời quảng bá khiến không ít người xem khó tin.

  SH Y rao ban gan 1 ty ly do o bien so vo dich
  SH Ý rao bán gần 1 tỷ, lý do vì 'tấm bảng vô địch'

  SH Y rao ban gan 1 ty ly do o bien so vo dich - 2
  Cụ thể Honda SH150i rao bán được nhập hải quan vào đầu năm 2013 với số 1115, xe còn mới tinh thậm chí chưa một lần đổ xăng và chưa được ra biển số hay các thủ tục đăng ký có thể xem như xe nguyên bản thuộc dạng đập hộp.

  SH Y rao ban gan 1 ty ly do o bien so vo dich - 3

  Chiếc Honda SH150i trong bài được xem là một trong những mẫu tay ga có kiểu thiết kế đẹp, hợp thời cho đến tận thời điểm hiện tại, chưa kể chất lượng, máy móc được nhiều dân chơi đánh giá cao. Thậm chí được xem là thước đo thể hiện độ chịu chơi.

  SH Y rao ban gan 1 ty ly do o bien so vo dich - 4

  Hiện tại Honda SH 150i đời 2008 đến 2012 thuộc dạng nhập khẩu từ Ý thường có mức giá bán lại từ 150 triệu đến khoảng gần 300 triệu đồng tùy độ chất cũng như số km vận hành. Tới thời điểm bây giờ thì đây vẫn là món hàng hot trong giới chơi xe. Mặc dù kiểu thiết kế này từng được Honda Việt Nam lắp ráp và phân phối nhưng vẫn không được ưa chuộng bằng xe nhập Ý.

  SH Y rao ban gan 1 ty ly do o bien so vo dich - 5
  Trước đó cũng có một chiếc Honda SH 150i có kiểu dáng tương tự với biển số ngũ quý 9 từng được chào bán với mức giá 1.2 tỷ đồng. Ở thị trường Việt Nam, Honda cũng đã phân phối thế hệ mới với 4 phiên bản từ 71.29 đến 96.29 triệu đồng nhưng người mua thường phải bỏ thêm một khoảng chi phí để sở hữu sớm hoặc đúng màu sơn yêu thích, đặc biết thường có mức giá hơn 120 triệu đồng vào những dịp cuối năm.

  Theo: Đường Kim - cafeauto.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. andyreed

  andyreed Biker cấp 1

  trời bốc con biển mát tay dễ sợ. mình thích con xe màu trắng