1. Biker tích cực

  SH, Exciter, Vespa được rao bán giá thấp trên mạng với lý do “Cục Hải quan thanh lý xe trốn thuế"

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 28 Tháng sáu 2016.

  Mấy bạn nào mê xe giá rẻ coi chừng dính bẫy lừa này nhé: Mới đây hàng ngàn chiếc xe mới cóng hiệu SH, Exciter, LX Vespa… được rao bán ở mức giá rất thấp trên mạng xã hội với lý do “Cục Hải quan thanh lý xe trốn thuế”.

  SH Exciter Vespa duoc rao ban gia thap tren mang voi ly do Cuc Hai quan thanh ly xe tron thue
  SH, Exciter, Vespa được rao bán giá thấp trên mạng với lý do “Cục Hải quan thanh lý xe trốn thuế"

  Chủ tài khoản Facebook “cuchaiquanthanhlyxetronthue” cam kết tất cả các xe đều là xe mới 100%. Nhập lậu trốn thuế từ Campuchia, xe chưa đăng kí, chưa có biển... Mức giá được rao bán ở ức rất thấp như: SH 150i nhập: 20 triệu; SH 1950 Việt 15 triệu đồng; SH Mode, Airblate, Vision, Lead 2015, Vespa Lx, Xipo, Zipo đồng giá: 10 triệu đồng. Exciter 150, Dream Thái xịn: 7 triệu đồng; Dream Việt và Wave có giá 5 triệu đồng…

  Trang Facebook xưng danh là địa chỉ bán xe thanh lý trốn thuế, trực thuộc Cục Hải Quan và cho biết, đây là kho xe thu giữ được của các đối tượng vi phạm, nhập khẩu xe trốn thuế từ cửa khẩu Campuchia về và đã bị thu giữ.

  “Chúng tôi đã nhận được công văn thanh lý xe gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo khuyết tật. Số lượng có hạn, hãy nhanh tay inbox cho fanpage "Cục hải quan thanh lý xe trốn thuế" để được đặt mua xe nhanh và an toàn nhất”, tài khoản facebook chèo kéo.

  SH Exciter Vespa duoc rao ban gia thap tren mang voi ly do Cuc Hai quan thanh ly xe tron thue - 2
  Piago LX 125.150. Liberty , Air Blead , Nouvo LX. Xipo Satria với giá từ 8-20 triệu đồng. - ảnh minh họa

  Trước đó, từ tháng 3 cũng đã xuất hiện một số tài khoản facebook có nội dung gần tương tự. Tài khoản “Xe-Thanh-Lý-Cục-Hải-Quan” chào bán một số dòng xe đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như các dòng xe Piaggio .Yamaha. Suzuki. Honda Sh150i. 125i. PS 150i. Piago LX 125.150. Liberty , Air Blead , Nouvo LX. Xipo Satria với giá từ 8-20 triệu đồng. Chủ tài khoản cung cấp cả số điện thoại để liên hệ.

  Nhiều tài khoản được lập ra từ khoảng tháng 3/2016.

  Trái ngược với những lời chào bán của các tài khoản facebook nói trên, đại diện Hải quan xác nhận không có việc này. Đây là giả danh và đang chờ ý kiến xử lý.

  Nguồnhttp://vitalk.vn/threads/gia-mao-cuc-hai-quan-ban-thanh-ly-xe-sh-vespa-tron-thue-dai-ha-gia-chi-20-trieu-dong.2386329/
  2banh
  2banh.vn