1. Biker cấp 3

  Seppster 2 Ice Racer đẹp "kỳ dị"

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2013.

  Giành giải thưởng xe độ thế giới (AMD World Champion), chiếc Seppster 2 Ice Racer cho thấy nó hoàn hảo từ thiết kế về ngoại hình đến động cơ V-Twin dung tích 1.524cc đến sự đặc biệt của hệ thống truyền động phá cách, cùng hai bánh gai giúp xe gây ấn tượng mạnh đối với người xem.
  Toàn thân xe đều được lắp ráp bằng tay thủ công theo kiểu chopper với đầu xe gọn nhẹ, tay lái không thắng tay, ghi-đông uốn cong độc đáo. Hai phuộc nhỏ nằm cặp cổ xe chứ không nằm cặp hai gắp trước như thường thấy.

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di
  Seppster 2 Ice Racer sở hữu phong cách thiết kế kỳ dị

  Khung sườn gồm có hai thanh đơn, một thanh chính hình cánh cung uốn vào phần động cơ làm bệ đỡ, một thanh uốn theo bình xăng đi xuống yên xe dạng chopper. Dưới yên xe là một phuộc nhúng đơn tạo sự đàn hồi khi ngồi. Phuộc sau dạng đơn, gắp sau dạng đôi. Mâm xe được sơn màu xanh lá rất bắt mắt, 4 chấu hình sao, có kích thước 4,5x18 cho bánh trước và 5,5x18 cho bánh sau. Lốp sử dụng loại đặc biệt (hot wheel) có tổng cộng 120 chiếc gai trên mỗi lốp, kích cỡ lốp hai bánh bằng nhau loại MEZ 150/70R18. Các gát chân và chân phanh được đẩy lùi về sau để tạo dáng ngồi theo dòng chopper.


  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 2

  Sepp Schmid bên cạnh mẫu xe độc đáo do anh thiết kế
  Nhìn chung về ngoại thất thì Seppster 2 Ice Racer không khác với một chiếc chopper thế nhưng về cấu tạo thì nó là cả một bộ máy khó hiểu. Đặc biệt, mục đích TGS trang bị hai bánh gai là giúp xe dễ dàng đi lại trên tuyết trong mùa Đông. Chính những sáng kiến khác thường về cấu trúc này mà hãng TGS từng được vinh danh nhiều lần tại giải World Champion of Bike Building (Giải thưởng xe độ thế giới).

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 3

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 4

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 5

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 6

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 7

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 8

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 9

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 10

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 11


  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 12

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 13

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 14

  Seppster 2 Ice Racer dep ky di - 15
  2banh
  2banh.vn
 2. tuantai21_2013

  tuantai21_2013 Biker mới

  up lên top nàooooooo