1. Biker cấp 3

  Sẽ kết thúc có hậu cho niềm đam mê tốc độ ???

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2013.

  Theo thông tin mọi người đã biết giải đua xe tại Trà Vinh được quy tụ rất nhiều đội đua mạnh, với sự đầu tư bài bản, và đội ngũ kỹ thuật tốt đã làm cho việc tranh chấp chức vô địch hết sức hấp dẫn. Nhưng điểm nhấn đặc biệt là ở mùa giải tại Trà Vinh năm nay chính là tay đua của CLB Văn Mười Cần Giuộc
  Se ket thuc co hau cho niem dam me toc do
  Chân dung tay nài CLB Văn Mười Cần Giuộc
  Trong vài ngày qua cộng đồng xe máy trên các trang mạng đang rất quan tâm việc tay đua mới này. Có lẽ chính vì nhiệt huyết của chú ấy đã khiến cho giới mê xe cảm phục. Theo thông tin thì, tuy mang danh là CLB Văn Mười Cần Giuộc nhưng thật tế tất cả đội đua từ Long An này chỉ có 1 người, đó là chú Hiền. Từ canh chỉnh xe, vào sân đua, tự may áo bảo hộ di chuyển từ Long An đến Trà Vinh để tham gia đua, tất cả chỉ có mình chú. Tuy tuổi có hơi lớn , và gặp phải nhiều khó khăn trong lúc tham gia và bị xem thường, nhưng chú ấy vẫn tham gia với niềm đam mê lớn nhất đó là được vào sân đua cho thỏa chí.
  Se ket thuc co hau cho niem dam me toc do - 2
  Trang phục tự may, khá xấu so với các tay nài chuyên nghiệp
  Cộng đồng xe máy ai cũng nói là đam mê, nhưng theo cá nhân thấy thì như mấy ai can đảm thể hiện như chú. Đam mê thật sự và đáng được ủng hộ chứ không phải chê bai, kỳ thị như mọi người đã phản ảnh vài ngày qua. Theo thông tin được biết thì đã có 1 số bạn đã đề nghị tài trợ và ủng hộ chú Mười tại chặng đua kế tiếp. Và chú sẽ chạy Exciter ờ chặng tiếp theo.

  Se ket thuc co hau cho niem dam me toc do - 3
  Tự tin cùng các tay đua khác tranh tài
  Hi vọng với sự tài trợ và sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mê xe, chú Hiền sẽ có chặng đua thành công, và cũng để có cái kết tốt đẹp, có hậu cho niềm đam mê tốc độ này cũng như góp phần thay đổi quan niệm chơi xe, đua xe là ko chân chính, ko đoàng hoàng, của mọi người.

  1 vài hình ảnh từ chú Hiền
  Se ket thuc co hau cho niem dam me toc do - 4
  Trang phục độc nhất

  Se ket thuc co hau cho niem dam me toc do - 5

  Se ket thuc co hau cho niem dam me toc do - 6
  Ảnh mượn từ Hà Sơn 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2013
  tuanhung thích bài này.
 2. Toan Racer

  Toan Racer Biker cấp 3

  ông già này gân quá `:():
 3. Simcuiday

  Simcuiday Biker cấp 2

  niềm đam mê là đây