1. Biker chuyên nghiệp

  Scoopy 110 độ khủng nhất Việt Nam hiện tại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2020.

  Là một dòng xe tay ga 110cc lấy ghi đông trần cùng sự nhỏ gọn làm điển nhấn, Scoopy 110 được chủ nhân của nó lựa chọn để biến đổi trở thành bản độ khủng nhất hiện nay. Mời các bạn cùng nhìn ngắm qua bản độ.

  Scoopy 110 do khung nhat Viet Nam hien tai
  Scoopy 110 độ khủng nhất Việt Nam hiện tại

  Scoopy 110 do khung nhat Viet Nam hien tai - 2
  Scoopy 110 do khung nhat Viet Nam hien tai - 3
  Phần đầu xe đơn giản chỉ với 2 chú ốc Gr5 làm điểm nhấn, phần kính gù đồ chơi được mod lại tạo nên sự phá cách gọn gàng cho bản độ Scoopy 110.

  Scoopy 110 do khung nhat Viet Nam hien tai - 4
  Phía sau là những mẫu cùm công tắc xịn xò của thương hiệu CNC Racing được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối với các chi tiết nút được làm nổi bật với rất nhiều màu sắc.

  Scoopy 110 do khung nhat Viet Nam hien tai - 5
  Tay thắng là phiên bản Brembo Rossi mang giá thành hơn 30 triệu đồng được sử dụng trong các giải mua MotoGp, đây được xem là một trong các cực phẩm sở hữu giá thành cao nhất của thương hiệu Brembo, tay côn là phiên bản Brembo Billet hơn 7 triệu đồng một tay. Chỉ riêng phần ghi đông đã lấy đi của chủ xe phải hơn 50 triệu đồng.

  Scoopy 110 do khung nhat Viet Nam hien tai - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước cũng không kém phần thua dàn ghi đông chi chủ xe chi mạnh hơn 40 triệu đồng để trang bị heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng sở hữu piston Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, phần dây dầu Hel bấm đầu kèm ngắt dầu Staubli giá trị.

  Scoopy 110 do khung nhat Viet Nam hien tai - 7
  Bộ phận giảm xóc sau là phuộc Nitron bình dầu rời nằm dưới đây là phiên bản sở hữu chiều cao 330mm dành riêng cho dòng xe Vario vừa nhập vào Việt Nam thời gian gần đây với giá trị hơn 20 triệu đồng. Xung quanh lốc máy là dàn ốc Gr5 kèm càng thắng Titan đủ làm nổi bật chiếc xe.
  Hình ảnh của Dang Chau
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2020