Sau khi cán chết CSGT xe tải bỏ trốn | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 8 Tháng một 2014.


 1. Biker cấp 4

  Sau khi cán chết CSGT xe tải bỏ trốn

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nàng vespa, 8 Tháng một 2014.

  Ngẫm lại thì thấy người Việt mình rất hay ... chạy. Trường hợp bị bắt bất ngờ thì thôi chứ gặp nhiều vụ là chạy, là chống đối. Tại sao lại thế? Sai thì chịu phạt chứ có sao đâu. Bỏ chạy thì hậu quả khôn lường.

  Sao mà dại dột quá vậy nhỉ? Nhà anh tài xế này cũng khó khăn lắm. Đi sai thì dừng xe cho người ta phạt thì có làm sao mà phải bỏ chạy vậy. Bây giờ thì tội trạng rõ rành rành ra đấy thì ai cãi đuợc nữa. Thật sự là vừa thương mà vừa giận với những trường hợp thế này.

  Sau khi can chet CSGT xe tai bo tron

  Theo thông tin ban đầu, khoảng 12g cùng ngày, một tổ cảnh sát giao thông Công an huyện Dầu Tiếng, trong đó có trung úy Đặng Minh Hải (27 tuổi) tuần tra trên một tuyến đường thuộc ấp Vũng Tây, xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng thì phát hiện ba xe tải chở gỗ cao su có dấu hiệu vi phạm luật giao thông. Tổ tuần tra ra lệnh dừng xe nhưng chỉ có hai xe chịu dừng, còn xe tải do tài xế Nguyễn Văn Thanh điều khiển đã bỏ chạy.

  Trung úy Đặng Minh Hải đang điều khiển xe mô tô đặc chủng đuổi theo. Khi đi tới một ngã ba gần Nông trường Long Tân thì tài xế Nguyễn Văn Thanh cho xe tải quẹo trái khiến xe mô tô của trung úy Hải ngã xuống đường. Bánh xe tải cán lên xe tuần tra và người trung úy Đặng Minh Hải khiến cảnh sát giao thông này tử vong tại chỗ.
 2. REal Man

  REal Man Member

  mấy bác tài VN mình thường có quan niệm lỡ cán thì cán cho chết ở tù chứ để nửa sống nửa chết phải nuôi cả đời ko chịu @@....
 3. Smile

  Smile Biker cấp 2

  Chak cũng do sợ quá
 4. michelin

  michelin Biker cấp 4

  Nên bjnh tĩnh trong mọi tình huống