1. Biker chuyên nghiệp

  Satria F150 chạy tốc độ cao gây tai nạn lại đổ lỗi cho biển số?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi fan2banh, 19 Tháng mười 2019.

  Mới đây trên cộng đồng mạng Facebook đã đưa tin về sự việc thanh niên chạy chạy Satria F150 mang BKS 60B6 - 649.53 gây tai nạn do chạy tốc độ cao dẫn đến 1 người đi đường nằm bất động, còn thanh niên kia thì chấn thương nặng vùng đầu, tuy nhiên phía dân mạng lại cho rằng chính cái biển số ấy khiến thanh niên này bị tai nạn?

  Satria F150 chay toc do cao gay tai nan lai do loi cho bien so
  Satria F150 chạy tốc độ cao gây tai nạn lại đổ lỗi cho biển số?

  Trong các dãy số trên biển số xe chúng ta thì 49,53 được cho là 2 con số mang lại nhiều điều không may mắn. Họ tin vào quan niệm nhân gian về phong thủy mang tâm linh ẩn chứa trên các dãy số & nếu biển số đẹp sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc cho chủ nhân. Nhiều xe bấm ra biển số 49,53 bán ngay lập tức với giá chịu lỗ nặng nhưng vẫn không ai mua bởi 2 con số đại hạn này, nhưng thật sự nó có như mọi người nghĩ đến không?

  Satria F150 chay toc do cao gay tai nan lai do loi cho bien so - 2
  Satria F150 chay toc do cao gay tai nan lai do loi cho bien so - 3
  Ông bà ta có câu' đi đêm có ngày gặp ma', chạy xe thì cũng vậy, cứ lên xe mà phóng vèo vèo như ăn cướp thì có ngày cũng gây ra tai nạn thôi, biển số thì có liên quan gì đâu. Nhiều độc giả cho biết biển số xe của họ cũng có số 49,53 đây, họ vẫn làm ăn suôn sẻ, đi lại bình thường trong hàng chục năm qua.

  Satria F150 chay toc do cao gay tai nan lai do loi cho bien so - 4
  Nhiều độc giả cũng có ý kiến trái chiều ở phía trên & cho rằng biển số này là đại hạn, mang lại xui sẻo, tai nạn cho thanh niên này nhưng nếu chạy bình thường thì có gì xảy ra? Người dân cho biết thanh niên này chạy tốc độ cao, không kịp xử lí mới gây ra tai nạn như vậy?

  Satria F150 chay toc do cao gay tai nan lai do loi cho bien so - 5
  Vụ tai nạn đã khiến xe bị hư hỏng nặng, thanh niên dù đội nón nhưng do va chạm mạnh nên đã chấn thương vùng đầu khá nặng.

  Satria F150 chay toc do cao gay tai nan lai do loi cho bien so - 6Satria F150 chay toc do cao gay tai nan lai do loi cho bien so - 7

  Last edited: 19 Tháng mười 2019
 2. o2huy

  o2huy Biker cấp 3

  Cái bà Áo vàng" 3 vòng khủng wa"
Đăng ký kênh
Đăng ký