1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 2006 gói gọn bằng hai chữ 'Nhiều Tiền'

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2022.

  Hôm nay chúng ta có ở đây là bản độ lấy cảm hứng từ dòng xe Satria 2006, một dòng xe 2 thì từng làm mưa làm gió thị trường Việt Nam đầu những năm 2000. Xung quanh xe có những món đồ chơi giá trị đến từ Brembo, Nitron, Braketech và một dàn nhám carbon nhiều màu lạ mắt.

  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien
  Satria 2006 gói gọn bằng hai chữ 'Nhiều Tiền'

  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien - 2
  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien - 3
  Có thể nói kiểu dáng của Satria 2006 là dòng đời thể thao nhất, góc cạnh nhất trong những đứa con 2 thì của nhà Suzuki, kể từ khi ra mắt rồi trải qua hơn chục năm tồn tại, mẫu xe này vẫn giữ được độ hot riêng cho mình cho đến tận ngày hôm nay.

  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien - 4
  Chi thêm khoản tiền kha khá để nâng cấp thêm cùm ga Accossato CNC nguyên khối với tông màu đỏ nổi bật kèm bên dưới là ống ga Titan, nhiệm vụ chính của cùm này là giúp rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn. Cùm thắng là dòng Brembo Billet có giá trị hơn 10 triệu đồng, với lợi thế nhỏ gọn ta không cần phải cắt khoét dàn áo nhiều như các phiên bản Brembo khác.

  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien - 5
  Ở góc ảnh này ta còn thấy thêm hầu như tất cả chi tiết nhựa nhám trên xe điều được ốp Carbon Fiber để tăng độ bóng độ lạ mắt cho chiếc xe. Bao tay Ariete phối cùng gù trung Carbon cũng là combo hiện nay được nhiều anh em ưa chuộng

  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien - 6
  Tay côn thì cũng quen thuộc với nhiều anh em chơi xe, phiên bản này là Kohken V2 có bản lề tương đồng với Corsa Corta và hiện nay mẫu tay này được bán gần 10 triệu đồng. Công tắc chính điều khiển xi nhan - tắt/mở đèn pha thông qua Domino và Daytona.

  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien - 7
  Chi nhẹ nhàng cho thân xe chục triệu để có trợ lực Ohlins bản đen ty cũng được mod lại màu vàng luôn cho nó đẳng cấp.

  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien - 8
  Dây dầu đồ chơi được bấm đầu đồ chơi ôm gọn gàng vào heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng mẫu Niken, pat heo được chạy CNC và tính toán rất nhiều sau mặt lưng heo dầu không bị cạ vào căm xe.

  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien - 9
  Satria 2006 nguyên bản là có thắng đĩa sau, tuy nhiên vị trí đặt pen đạp Brembo bình dầu liền cũng cần pat CNC để thay đổi lỗ ốc sau cho phù hợp mà không ảnh hưởng tới khung sườn nguyên bản của xe. Thế dây dầu được thiết kế uốn lượn vừa đẹp lại vừa gọn.

  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien - 10
  Phía sau cũng sử dụng heo dầu Brembo Billet 2pis, đĩa thắng cũng được lựa chọn dòng Braketech của Mỹ cho cả phanh trước và sau cho đồng bộ.

  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien - 11
  Hơi thở sử dụng pô Tyga một phiên bản được gia công dành riêng cho xe 2 thì sử dụng với phần thân Carbon chống nóng hiệu quả, riêng phần cổ pô và bầu hơi được đặt gia công riêng cho dòng xe này.

  Satria 2006 goi gon bang hai chu Nhieu Tien - 12
  Đồ Titan còn được gia công riêng cho xe ở những chi tiết như Cacte và chân chống nghiêng, song song cùng với đó là những tiểu tiết nhỏ như cùi đĩa CNC đĩa tải nhôm phối cùng sên vàng. Quan trọng nhất ở bức ảnh này chính là 2 món đồ đến từ Japan phuộc Nitron và niềng Excel Rim giá trị cao.
  Hình ảnh của Duyệt Lê
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười một 2022