1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 đời cũ lên đầu Fi cùng dàn chân đỉnh khỏi chỉnh

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 7 Tháng sáu 2019.

  Tổng thể bản độ, được giữ nguyên cái tên Satria 150 phiên bản xăng cơ từ là huyện thoại ở Việt Nam trước khi phiên bản Fi xuất hiện. Điểm nhấn của bản độ này là chũ xe đã sử dụng các chi tiết đẹp nhất của từng dòng xe để tạo nên một con Satria độc nhất vô nhị.

  Satria 150 doi cu len dau Fi cung dan chan dinh khoi chinh
  Satria 150 đứa con lai ấn tượng giữa nhiều dòng máu.

  Satria 150 doi cu len dau Fi cung dan chan dinh khoi chinh - 2

  Satria 150 doi cu len dau Fi cung dan chan dinh khoi chinh - 3
  Đầu tiên là hình ảnh của bộ chảng ba CNC được đặt làm riêng sử dụng cho các dòng Satria/Raider và Sonic sử dụng để thay phuộc trước Upsidedown, dòng sản phẩm này được nghiên cứu khắc phục rất nhiều nhược điểm trong đó nổi bật nhất là có thể tận dụng lại ổ khóa zin rất tiết kiệm.

  Satria 150 doi cu len dau Fi cung dan chan dinh khoi chinh - 4Satria 150 doi cu len dau Fi cung dan chan dinh khoi chinh - 5
  Bên phải ghi đông xe độ còn được trang bị một món đồ chơi mang giá trị liên thành đó là tay thắng Brembo Billet sở hữu giá thành hơn 10 triệu đồng một tay kết hợp cùng bình dầu Brembo trong suốt có phần nắp CNC đi kèm cùng logo Brembo Carbon rất nổi bật. Bên cạnh là cùm công tắc và cùm ga rút ngắn hành trình của Domino.

  Satria 150 doi cu len dau Fi cung dan chan dinh khoi chinh - 6
  Tuy là phiên bản Satria xăng cơ như chủ xe đã quyết định lên full dàn đầu bao gồm chóa đèn và đồng hồ của phiên bản Fi để lấy ánh sáng trắng và đồng hồ LCD hiện đại giúp xe trong gọn gàng phá cách và lạ mắt hơn. Chưa dừng lại ở đó chủ xe còn trang bị thêm cặp phuộc MSX trước để gia tăng độ hầm hố cho chiếc xe.

  Satria 150 doi cu len dau Fi cung dan chan dinh khoi chinh - 7
  Hệ thống phanh trước sử dụng heo dầu Frando 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc thông qua pat heo dầu được gia công dành riêng cho phuộc MSX. Mẫu heo dầu này có xuất xứ từ Đài Loan hiện nay đang đươc rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng bởi giá thành và chất lượng.

  Satria 150 doi cu len dau Fi cung dan chan dinh khoi chinh - 8
  Lại là một siêu phẩm đến từ thương hiệu Honda nữa đó là full dàn chân bao gồm mâm trước/sau và gắp của dòng NSR150, đây là mẫu xe máy được sản xuất tại Thái Lan tên gọi Honda NSR150 sản phẩm có trọng lượng khá nặng nhưng đem lại độ đầm cho chiếc xe rất lớn khi vận hành ở tốc độ cao.

  Hình ảnh của Trong Tran Dinh​
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký