1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ lộng lẫy hơn với dàn ghi đông chục triệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2019.

  Satria 150 Fi hay còn được biết đến với tên gọi Raider 150 Fi tại thị trường Việt Nam, đang được xem là một trong những mẫu xe côn tay có kiểu dáng Hyper Underbone được quan tâm nhất hiện nay, không chỉ sở hữu vẻ ngoài hiện đại và phá cách, Satria 150 Fi còn thu hút sự chú ý của anh em chơi xe bởi sức mạnh vượt trội từ khối động cơ 150cc, DOHC thế hệ mới.

  Satria 150 do long lay hon voi dan ghi dong chuc trieu
  Satria 150 độ lộng lẫy hơn với dàn ghi đông chục triệu

  Satria 150 do long lay hon voi dan ghi dong chuc trieu - 2

  Satria 150 do long lay hon voi dan ghi dong chuc trieu - 3
  Phần đầu của Satria 150 Fi gọn gàng hơn các phiên bản Raider của Việt Nam khá nhiều vì hế thống xi nhan đã được tích hợp trực tiếp vào chóa đèn pha. Ngoài ra, còn có logo S và Fi làm bằng chất liệu Titan khò vô cùng lung linh và ấn tượng. Bộ phận ghi đông trước đã được hạ xuống rất nhiều để thay đổi trọng tâm chiếc xe độ, giúp xe đầm hơn khi chạy tốc độ cao

  Satria 150 do long lay hon voi dan ghi dong chuc trieu - 4
  Sử dụng cùm công tắc on/off kết hợp cùng tăng Domino để rút ngắn hành trình, giúp chiếc xe độ đề ba nhanh hơn khá nhiều, nói về phần tay côn TWM ta sẽ thấy món đồ chơi có giá bán hơn 2 triệu đồng do Domino sản xuất được nhiều anh em chơi xe hiện nay vô cùng ưa chuộng. Cùm tay thắng Brembo RCS 19 - Corsa Corta có giá bán hơn 6 triệu đồng được bắt kèm một ống dầu CNC rất tinh tế.

  Satria 150 do long lay hon voi dan ghi dong chuc trieu - 5
  Dàn chân Satria 150 độ ngoài sở hữu cặp dây dầu Hel, ta sẽ thấy hình ảnh của cổ pô Titan rất tinh tế, bỏ đi phần mâm hợp kim nguyên khối chủ xe đã hướng tới sử dụng niềng nhôm Excel Asia giúp xe linh hoạt hơn và di chuyển nhẹ nhàng hơn.

  Satria 150 do long lay hon voi dan ghi dong chuc trieu - 6
  Vị trí giảm xóc sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời, đây là dòng phuộc được sản xuất dành riêng cho dòng Satria/Raider sử dụng mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào - Xung quanh dàn chân ta sẽ thấy thêm hình ảnh của dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan và xanh lục bảo cực nổi bật.

  Hình ảnh của Le Phuoc Hoai Bao
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng một 2019