1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ kinh khủng với tổng thiệt hại hơn 70 triệu đồng

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng tư 2019.

  Là mẫu xe được bán tại thị trường Indo, Satria 150 là mẫu xe côn tay đang làm mưa làm gió ở thị trường Việt Nam ta rất nhiều về thiết kế ngoại hình lẫn động cơ, chiếc xe còn rơi vào mắt xanh của nhiều tay chơi xe kiểng khiến mẫu xe này đã đẹp này còn trở nên hoàn hảo hơn với loạt đồ chơi đắt tiền.

  Satria 150 do kinh khung voi tong thiet hai hon 70 trieu dong

  Satria 150 độ kinh khủng với tổng thiệt hại hơn 70 triệu đồng

  Satria 150 do kinh khung voi tong thiet hai hon 70 trieu dong - 2

  Satria 150 do kinh khung voi tong thiet hai hon 70 trieu dong - 3
  Theo những gì mà chủ xe chia sẻ để gia tăng độ sáng cho chiếc xe người thợ phải lượt bỏ hết bộ mạch cũ bên trong và thay vào đó là một bộ gương cầu led đem lại ánh sáng tối ưu hơn và xa hơn với tổng chi phí hơn 2 triệu đồng.

  Satria 150 do kinh khung voi tong thiet hai hon 70 trieu dong - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 Corsa Corta tích hợp một đoạn ống dầu trong suốt nhỏ để chứa dầu phụ thêm cho tay và dễ dàng quan sát và xử lý hơn khi có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trang trí xung quanh là full dàn ốc Gr5 được làm riêng cho màu tay thắng này với giá thành cực kì cao. Bên cạnh là cùm tăng tốc Motion Pro đi kèm hai dây ga nằm trên để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Satria 150 do kinh khung voi tong thiet hai hon 70 trieu dong - 5
  Cùm côn dây CRG Raceline tích hợp khả năng chống gãy, ngoài ra như các bạn thấy trong hình cùm côn không có lỗ chân kính, để khắc phục tình trạng trên không ít các chủ xe phải mod lại bằng cách CNC chân khác. Sử dụng kính gù CNC mod lên vị trí chân kính nhìn gọn gàng hơn mà vẫn đảm bảo được độ phản chiếu cho người điều khiển quan sát phía sau.

  Satria 150 do kinh khung voi tong thiet hai hon 70 trieu dong - 6

  Sở hữu cặp cùm công tắc Domino hai bên kết hợp cùng bao tay cùng thương hiệu đem lại cho chiếc xe một diện mạo bên ngoài lạ lẫm hơn, hiện đại và có nhiều hiệu năng phụ hơn mà xe nguyên bản không hề có.

  Satria 150 do kinh khung voi tong thiet hai hon 70 trieu dong - 7Satria 150 do kinh khung voi tong thiet hai hon 70 trieu dong - 8
  Dàn chân trước sau là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo logo lớn bánh trước và logo nhỏ phía sau làm nên sự sang trọng và điểm nhấn đặc biệt cho toàn bộ dàn chân đen của chiếc xe. Ở đây chủ xe sử dụng dây dầu Racingboy được cắt bỏ đi phần chụp cao su để lộ ra phần đầu dây bằng chất liệu Inox siêu bóng.

  Satria 150 do kinh khung voi tong thiet hai hon 70 trieu dong - 9
  Cải thiện lực phanh tối đa nhất cho hệ thống phanh sau chủ xe đã sử dụng pen đạp Brembo đem lại khả năng rà thắng sau tốt hơn cho chiếc xe, hơn nữa còn chống được tình trạng ô xi hóa trong quá trình sử dụng về lâu dài.

  Satria 150 do kinh khung voi tong thiet hai hon 70 trieu dong - 10
  Ngoài cây phuộc Ohlins ra dàn chân sau còn một điểm đáng chú ý khác đó chính là phần ống xả theo nhưng chủ xe chia sẻ trên mạng thì đây là pô Termignoni dành riêng cho dòng CBR 150 đã tuyệt chủng khá lâu rất may mắn chủ xe là những người sở hữu những cây còn tồn kho cuối cùng.

  Satria 150 do kinh khung voi tong thiet hai hon 70 trieu dong - 11
  Giá xe Satria 150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số.
  Hình ảnh của Lê Duy
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký