1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ gây tê người xem với dàn chân CNC của Racingboy

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 30 Tháng tư 2020.

  Chiếc Suzuki Satria 150 độ trong bài hôm nay thuộc sở hữu của bạn Minh Nhựt, một chàng trai đam mê độ xe và thích mang đến nhiều sự khác biệt cho chiếc xe độ của mình, khiến nó trở nên hấp dẫn và được nhiều người chú ý hơn khi xuất hiện trên phố.

  Satria 150 do gay te nguoi xem voi dan chan CNC cua Racingboy
  Satria 150 độ gây tê người xem với dàn chân CNC của Racingboy

  Satria 150 do gay te nguoi xem voi dan chan CNC cua Racingboy - 2
  Satria 150 do gay te nguoi xem voi dan chan CNC cua Racingboy - 3
  Satria 150 do gay te nguoi xem voi dan chan CNC cua Racingboy - 4
  Lướt sơ qua phần ghi đông, chủ xe sử dụng cùng công tắc Domino nhỏ gọn mini để giúp ghi đông có thêm không gian bắt cùm tăng tốc 2 dây ga cùng thương hiệu có hành trình siêu ngắn chỉ bằng 1/3 so với những cùm zin. Bên ngoài là bao tay Daytona đầy góc cạnh thẩm mỹ và khá bám tay.

  Satria 150 do gay te nguoi xem voi dan chan CNC cua Racingboy - 5
  Satria 150 do gay te nguoi xem voi dan chan CNC cua Racingboy - 6
  Chi tiết tiếp theo trong bức ảnh này là cùm tay thắng Brembo phiên bản nhôm đúc màu đen tháo từ xe PKL với giá bán khá cao lên tới hơn 3 triệu đồng, lắp ráp cũng khá dễ dàng và canh dầu rất nhanh nhờ cấu tạo có sẵn ốc gió nằm trực tiếp trên cùm, đi kèm bên ngoài là tay thắng CRG RC2 tạo thành một cặp với tay côn CRG RC2. Phía bên tay thắng là chiếc bình dầu xinh xinh của Rizoma.

  Satria 150 do gay te nguoi xem voi dan chan CNC cua Racingboy - 7
  Dàn chân sử dụng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng, được cố định lên xe thông qua các bộ pat làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, bên cạnh đó còn có dây dầu Earl's được bấm đầu CNC ôm thêm đúng thế ốc dầu để tránh bị uốn cong trong quá trình sử dụng.

  Satria 150 do gay te nguoi xem voi dan chan CNC cua Racingboy - 8
  Còn ở phía sau là chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được bắt xoay ngược xuống dưới khá đẹp. Dàn chân còn một điểm nhấn đầy tốn kém nữa đó chính là bộ mâm Racingboy cnc nguyên khối 5 cây xéo màu cam đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay giá trị của nó đã vượt qua con số 30 triệu đồng.

  Satria 150 do gay te nguoi xem voi dan chan CNC cua Racingboy - 9
  Phần pen đạp Brembo vàng được đặt cố định nằm ở phía sau bộ che pen CNC nguyên khối rất đẹp.

  Satria 150 do gay te nguoi xem voi dan chan CNC cua Racingboy - 10
  Bao phủ toàn bộ các chi tiết ốc của xe là dàn ốc Gr5 mang giá trị hơn 2 triệu đồng, sản phẩm có màu sắc đẹp, độ cứng cao và quan trọng nhất là có thể điện phân lên nhiều màu sắc khác nhau. Còn phần cần đạp thắng và cần đạp máy đã được xi Inox đầy sáng bóng.

  Satria 150 do gay te nguoi xem voi dan chan CNC cua Racingboy - 11
  Hệ thống phuộc mà chiếc xe độ sử dụng đến từ thương hiệu Ohlins bình dầu rời một cái tên khá nổi tiếng trong giới đồ chơi xe hiện nay.
  Hình ảnh của Minh Nhựt
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký