1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 độ dàn chân hành trình ngược cùng bộ chảng ba CNC đầy bá đạo

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 27 Tháng tư 2019.

  Tại vị trí tay lái của Satria 150 độ này, ghi đông đã được đổi mới hoàn toàn để giúp chiếc xe lắp được phuộc Upside down cho chiếc xe thêm phần ấn tượng mới lạ đầy khác biệt so với đại đa số các Raider/Satria mà hiện nay ta hay thấy.

  Satria 150 do dan chan hanh trinh nguoc cung bo chang ba CNC day ba dao
  Satria 150 độ sở hữu dàn chân Upside dow kèm với bộ chảng ba CNC đầy tinh xảo

  Satria 150 do dan chan hanh trinh nguoc cung bo chang ba CNC day ba dao - 2

  Satria 150 do dan chan hanh trinh nguoc cung bo chang ba CNC day ba dao - 3
  Sử dụng tay côn TWM đem lại hành trình cắt côn nhẹ nhàng êm ái hơn nhờ vào thiết đế đặc biệt của vị trí bắt dây côn, đi kèm cùng nhiều khả năng ưu việt như tăng chỉnh chống gãy và bóp côn đề máy ngoài ra còn có phần rãnh gió ở cuối tay thắng cho chiếc xe thêm phần khí động học nhưng không bao giờ chạy quá nhanh nên chủ xe đã lựa chọn cách bọc bên ngoài lớp cao su chống trầy.

  Satria 150 do dan chan hanh trinh nguoc cung bo chang ba CNC day ba dao - 4
  Chiếc xe được dọn hướng tới các chuyến đi tuor là chính vì vậy chủ nhân của nó đã thiết kế thêm cặp đèn led trợ sáng cho chiếc xe khi di chuyển trong các cung đường đêm hay làm chế độ passing xin đường.

  Satria 150 do dan chan hanh trinh nguoc cung bo chang ba CNC day ba dao - 5
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc chỉnh giúp xe ổn định tay lái không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao hay vô tình rớt ổ gà, hai bên là cặp cùm công tắc CB650f để có thêm nhiều nút bấm cho chủ xe tha hồ chế cháo các chức năng cần thiết trong quá trình vận hành xe

  Satria 150 do dan chan hanh trinh nguoc cung bo chang ba CNC day ba dao - 6Satria 150 do dan chan hanh trinh nguoc cung bo chang ba CNC day ba dao - 7
  Dàn chân đã được hạ xuống sử dụng phuộc Upside down lấy từ dòng MSX 125 huyền thoại, có cấu tạo to lớn hơn phuộc zin rất nhiều nên chủ xe đã đặt làm bộ chảng ba CNC trên dưới sử dụng được cho cả cho Sonic, Raider/Satria tận dụng lại được ổ khóa zin rất liền lạc hài hòa đảm bảo đúng kỹ thuật.

  Satria 150 do dan chan hanh trinh nguoc cung bo chang ba CNC day ba dao - 8
  Dàn chân sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng pat CNC để bắt vào phần chân phuộc, bên cạnh đó chủ xe đã đặt phay riêng phần đĩa thắng với kích thước 320mm phù hợp với lỗ ốc của mâm Satria giúp phần bố thắng ăn hết mặt đĩa.

  Satria 150 do dan chan hanh trinh nguoc cung bo chang ba CNC day ba dao - 9
  Hơi thở sử dụng pô Leovince Carbon kết hợp cùng phần cổ Titan không chỉ giúp chiếc xe đẹp và gọn gàng hơn còn đem lại âm thanh uy lực cho chiếc mã mỗi khi chủ xe tăng ga lớn.

  Satria 150 do dan chan hanh trinh nguoc cung bo chang ba CNC day ba dao - 10
  Bộ phận phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau ngoài vẻ đẹp sang trọng sản phẩm còn cho khả năng giảm xóc nhẹ nhàng cực kì êm ái không bị sàng lắc khi tải nặng hoặc vào cua ở tốc độ cao. Đi kèm cùng các núm chỉnh cho phép chủ xe chủ động hơn trong việc kiểm soát độ hồi trả của phuộc trên từng đoạn đường khác nhau.

  Satria 150 do dan chan hanh trinh nguoc cung bo chang ba CNC day ba dao - 11
  Giá xe Satria 150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 52 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số, hiện đang được phân phối tại xenhap2banh.vn. Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia

  Hình ảnh của Trần Đình Toàn
Đăng ký kênh
Đăng ký