1. Biker bán chuyên

  Satria 150 độ cơ bắp với dàn chân Upside down mà bao tay chơi xe ao ước

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng ba 2019.

  Satria F150 là một dòng xe côn tay thể thao do Suzuki Indo sản xuất và nhập khẩu vào nước ta thông qua các cửa hàng bán xe tư nhân để phục vụ các tay chơi ưa chuộng đồ nhập. Sau khi về tay một dân mê xe độ dòng xe này còn được thẩm mỹ lại hoàn toàn dàn chân để chiếc xe trong lạ mắt và phong cách hơn.
  Satria 150 do co bap voi dan chan Upside down ma bao tay choi xe ao uoc
  Satria 150 độ cơ bắp với dàn chân Upside down mà bao tay chơi ao ước

  Satria 150 do co bap voi dan chan Upside down ma bao tay choi xe ao uoc - 2

  Satria 150 do co bap voi dan chan Upside down ma bao tay choi xe ao uoc - 3
  Thiết kế của chóa đèn nguyên bản sử dụng ánh sáng led trắng, tuy nhiên vẫn chư đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ xe nên anh đã thiết kế lại bên trong sử dụng gương cầu Audi để gia tăng áng sáng đến mức cao nhất có thể. Bên phải sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS19 càng khiến cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng và thẩm mỹ hơn, đây là phiên bản Corsa Corta nâng cấp mới nhất của Brembo Ý dành cho anh em chơi xe hiện nay, đối xứng với bên trái là tay côn TWM một món đồ chơi do Domino sản xuất dành riêng cho các dòng xe côn tay sử dụng, cùm tay côn được mod lại phần chân sau để có thể bắt kính hậu

  Satria 150 do co bap voi dan chan Upside down ma bao tay choi xe ao uoc - 4

  Sở hữu cùm một lúc rất nhiều những món đồ chơi đến từ thương hiệu Domino bao gồm cặp cùm công tắc trái/phải, kèm theo đó là bộ cùm tăng tốc một dây ga cho hành trình siêu ngắn giúp chiếc xe bề ba nhanh hơn so với các dòng xe sử dụng cùm zin.

  Satria 150 do co bap voi dan chan Upside down ma bao tay choi xe ao uoc - 5
  Sở hữu cặp phuộc trước Upside down được lấy từ dòng MSX 125 của Honda đem lại chiếc xe ngoại hình hầm hố mới lạ hơn rất nhiều, tuy nhiên để ráp được cặp phuộc này đòi hỏi chủ xe phải chi ra một khoảng tiền tương đối lớn để đặt CNC bộ chảng ra trên dưới để phù hợp với kích thước cặp phuộc này.

  Satria 150 do co bap voi dan chan Upside down ma bao tay choi xe ao uoc - 6
  Phía dàn chân sau cũng không thua kém khi chủ xe bỏ ra số tiền hơn 10 triệu đồng để sở hữu bộ gấp mâm NSR150 được lấy từ dòng xe Honda 2 thì từng nổi tiếng ở Việt Nam ta một thời, bộ gấp được chế cháo ại vô cùng công phu và tỉ mỉ sao cho tâm của bánh sau thẳng hàng với sườn xe để không bị sàng lắc trong quá trình vận hành ở tốc độ cao.

  Satria 150 do co bap voi dan chan Upside down ma bao tay choi xe ao uoc - 7
  Hơi thở sử dụng pô Over Racing phiên bản Carbon kết hợp cùng Titan làm nên sự nổi bật sang trọng hơn cho 'khẩu súng', cấu tạo bên trong khá thoáng nên nếu không bắt tiêu trong thì tiếng nổ của xe rất ồn ào và không phù hợp với luật giao thông Việt Nam ta.

  Satria 150 do co bap voi dan chan Upside down ma bao tay choi xe ao uoc - 8
  Giá xe Satria F150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh của Hồ Hoàng Bảo
  Last edited by a moderator: 11 Tháng ba 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký