1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 đẹp ngất ngây sao khi được dọn hết hoàn toàn

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 11 Tháng bảy 2020.

  Chiếc Suzuki Satria 150 độ trong bài hôm nay thuộc sở hữu của bạn Bấp Ngô, một chàng trai đam mê độ xe và thích mang đến nhiều sự khác biệt cho chiếc xe độ của mình, khiến nó trở nên hấp dẫn và được nhiều người chú ý hơn khi xuất hiện trên phố.

  Satria 150 dep ngat ngay sao khi duoc don het hoan toan
  Satria 150 dọn lại hết diện mạo ngoài theo phong cách kiểng

  Satria 150 dep ngat ngay sao khi duoc don het hoan toan - 2

  Satria 150 dep ngat ngay sao khi duoc don het hoan toan - 3
  Sử dụng cùm công tắc TFX phải kết hợp cùng cùm ga Domino đến từ Ý cho hành trình ga siêu ngắn giúp xe đề ba nhanh hơn. Và tốn kém nhất nơi phần ghi đông chính là bộ cùm tay thắng Brembo Corsa Corta kết hợp cùng chiếc bình dầu trong suốt của Brembo để quản lý phanh trước của xe. Ước tính giá trị cửa bức ảnh này phải hơn 7 triệu đồng.

  Satria 150 dep ngat ngay sao khi duoc don het hoan toan - 4
  Đi kèm cùng trợ lực Mupo kẹp cổ có hành trình 70mm đi kèm cùng chế độ tăng chỉnh nặng nhẹ giúp đầu xe ổn định hơn chống sàng lắc cực tốt khi chạy dưới tốc độ cao. Tuy nhiên vì là món đồ chơi chế thêm nên ta bắt buộc phải chấp nhận việc cắt khoét dàn áo. Sản phẩm có giá thành hơn 7 triệu đồng và số lượng ở Việt Nam cũng không quá đại trà như các thương hiệu Ohlins hay Matris.

  Satria 150 dep ngat ngay sao khi duoc don het hoan toan - 5
  Dàn chân trước là sự kết hợp giữa heo dầu Brembo 2 pis đối xứng có giá trị tầm 2,5 triệu đồng với chất liệu nhôm đúc. Ở đây chủ xe sử mâm Racingboy phiên bản 8 cây được sản xuất dành riêng cho dòng Ex135 sử dụng, nên khi ráp qua Satria hay bất kể dòng xe nào khác cũng phải chế cháo lại. Phần đĩa thắng đồ chơi mang kích thước lớn hơn giúp bố thắng ăn hết được mặt đĩa.

  Satria 150 dep ngat ngay sao khi duoc don het hoan toan - 6
  Với phuộc Ohlins bình dầu rời vàng danh giá đến từ Thụy Điển. Dòng sản phẩm này được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay tin dùng bởi mẫu mã đẹp khi lên xe rất nổi bật và lực đàn hồi của sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho xe khi đi tuor hay dạo phố, với những ưu điểm đó mà dòng sản phẩm này có giá hơn 10 triệu đồng.

  Satria 150 dep ngat ngay sao khi duoc don het hoan toan - 7
  Phía sau là chú heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt 90 độ xoay ngược xuống dưới khá đẹp. Kết hợp cùng đĩa thắng 220mm để giúp bố thắng ăn hết mặt đĩa.

  Satria 150 dep ngat ngay sao khi duoc don het hoan toan - 8
  Xung quanh xe được trang bị nhiều ốc Sayala phối cùng Titan để tăng điểm nhấn.
  Hình ảnh của Bấp Ngô
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2020