1. Biker chuyên nghiệp

  Satria 150 bản độ chất lượng với dàn combo Galespeed hủy diệt

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2019.

  Satria 150 dưới đây được chủ xe không chỉ nâng cấp lại hoàn toàn bộ ngoại hình bên ngoài mà còn được điều chỉnh lại ít xíu lại nội công cho phép chiếc mã tối ưu sức mạnh hơn so với những người bạn cùng trang lứa.

  Satria 150 ban do chat luong voi dan combo Galespeed huy diet
  Satria 150 bản độ chất lượng với dàn combo Galespeed hủy diệt.

  Satria 150 ban do chat luong voi dan combo Galespeed huy diet - 2

  Satria 150 ban do chat luong voi dan combo Galespeed huy diet - 3
  Xe đang canh tỷ lệ xăng gió nên dây điện lằng nhằng xíu, tận dụng khoảng trống chủ xe đã trang bị thêm bộ đồng hồ đo chuyên dụng của Aracer DG1 giúp việc canh chỉnh ECU dễ dàng với độ chuẩn xác cực cao. Sở hữu mức giá hơn 5 triệu đồng nên còn khá ít người chơi dám trang bị cho xe mình. Phần ghi đông nổi bật hơn rất nhiều nhờ sự xuất hiện của bộ trợ lực trung tâm Ohlins có mức giá hơn 10 triệu đồng cũng là bộ trợ lực tay lái nặng nhất thị trường hiện nay cho phép ổn định tay lái và chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  Satria 150 ban do chat luong voi dan combo Galespeed huy diet - 4
  Bên ghi đông bên phải ta còn thấy thêm hình ảnh của bộ cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình cho xe bề ba nhanh hơn, thay đổi luôn cả công tắc để máy bằng cùng on/off thẩm mỹ nhỏ gọn hơn rất nhiều.

  Satria 150 ban do chat luong voi dan combo Galespeed huy diet - 5
  Sở hữu cùm tay thắng Galespeed có tên gọi là Elaborate re điểm nỗi bật của cùm tay thắng này là làm bằng chất liệu nhôm hết hoàn toàn điểm nhấn là phần chữ tên tay thắng được phát họa màu đỏ rất nổi bật, sở hữu mức giá hơn 13 triệu đồng bộ cùm tay đem lại người dùng độ êm ái trên cả tuyệt vời đi kèm cùng công nghệ chống tạo bọt trong tay thắng rất tuyệt vời. Cùm côn tay GaleSpeed30-28mm đây cũng là một bộ cùm sử dụng dây cáp vô cùng đắt đỏ khi sở hữu mức giá hơn 6,5 triệu đồng cao hơn Brembo ta thường thấy rất nhiều.

  Satria 150 ban do chat luong voi dan combo Galespeed huy diet - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ bất gặp hình ảnh quen thuộc của bộ đĩa Brembo Oversize với điểm nhấn là bộ lòng vàng đi kèm cùng những nút bấm đỏ rất nổi bật, chưa dừng lại ở đó chiếc Satria độ này còn đang là chủ nhân của chú heo dầu Galespeed mang ngoại hình khá giống với moto3 nhưng lại có mức giá chỉ hơn Brembo Billet một tí xíu được sản xuất tại Japan nhưng còn có ít người chơi sử dụng.

  Satria 150 ban do chat luong voi dan combo Galespeed huy diet - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời được order về từ Anh Quốc sản xuất dành riêng cho Satria/Raider sử dụng mà không cần phải chế cháo bất kì gì, đi kèm theo đó là phần núm chỉnh được thiết kế ở chân và bình dầu để tăng chỉnh khả năng đàn hồi phù hợp với trọng lượng của người điều khiển và cung đường đang di chuyển.

  Satria 150 ban do chat luong voi dan combo Galespeed huy diet - 8
  Giá xe Satria F150 2019 hiện nay rơi vào khoảng 55 triệu đồng giao động tùy theo màu sắc và chưa bao gồm thuế ra biển số

  Hình ảnh của Lê Tự Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng ba 2019
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Nhìn đơn giản mà ko đơn giản tí nào
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Option này ko biết tiêu tốn bao nhiêu tiền của chủ xe nhỉ
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Đủ hủy diệt nhiều anh rồi , quá chuẩn
 5. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Sao nhìn em nó xơ xác quá thể :))