'Sang đường Việt Nam' nổi kinh hoàng của người nước ngoài | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Cuxilike, 20 Tháng năm 2014.


 1. Moderator

  'Sang đường Việt Nam' nổi kinh hoàng của người nước ngoài

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Cuxilike, 20 Tháng năm 2014.

  Việt Nam điều đó là bình thường, nhưng với người nước ngoài đi bộ qua đường ở Việt Nam là một điều đáng sợ và nguy hiểm khôn lường với họ, khi làng đường dành cho người đi bộ chỉ để làm cảnh và trang trí cho đường thêm được vài vạch màu trắng.

  Tờ Autoblog phiên bản Phần Lan đăng video một khách du lịch nước ngoài đi bộ qua đường trên một con phố tấp nập ở TP HCM. Trong bài có nhận xét: "Đi bộ qua đường ở nhiều quốc gia châu Á còn nguy hiểm hơn đánh bạc ở Nga. Đơn giản như ở Việt Nam, nơi đường dành cho người đi bộ chủ yếu để trang trí". Website này cũng nhận xét, phần đường của người đi bộ có tín hiệu đèn báo nhưng tác dụng không hơn gì như đã nêu.

  Sang duong Viet Nam noi kinh hoang cua nguoi nuoc ngoai
  Tham gia giao thông ở Việt Nam là trải nghiệm đáng nhớ với nhiều du khách nước ngoài.

  Phía dưới bài viết và video là phần bình luận của độc giả. Có người chia sẻ: "Năm ngoái tôi cũng đã tới Việt Nam. Cứ thế mà xông pha thôi!". Lập tức có người hưởng ứng: "Không được dừng, cứ thế mà tiến. Xe máy lượn tứ phía quanh bạn. Chỉ cần đừng làm gì bất thình lình thì sẽ không sao".

  Nhưng cũng có người không đồng tình: "Tôi không nghĩ có gì quá đặc biệt. Những thành phố như Bangkok còn nguy hiểm hơn", hay "Không chỉ ở Việt Nam, cả châu Á đều thế, đâu có gì đặc biệt", hoặc "Nếu cho rằng ở Việt Nam là đặc biệt, thì bạn hãy thử đến Ấn Độ mà xem", "Ở Cairo cũng thế mà".

  Cũng có người băn khoăn: "Chỗ đó dành cho người đi bộ qua đường hay sao?".
  Anh Tây này vui mừng khi qua đường thành công Sang duong Viet Nam noi kinh hoang cua nguoi nuoc ngoai - 2
 2. Cuxilike

  Cuxilike Moderator

  xe máy sẽ lượn tứ phía khi bạn qua đường Sang duong Viet Nam noi kinh hoang cua nguoi nuoc ngoaiSang duong Viet Nam noi kinh hoang cua nguoi nuoc ngoai - 2Sang duong Viet Nam noi kinh hoang cua nguoi nuoc ngoai - 3
 3. Ryan

  Ryan Biker cấp 1

  Dừng lại thì bị đằng sau húc hoặc ăn chửi. :(
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật