Sản phẩm mới nhất của hãng xe điện Aima | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 11 Tháng tư 2016.


 1. Biker cấp 4

  Sản phẩm mới nhất của hãng xe điện Aima

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 11 Tháng tư 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Năm 2016 sẽ là một năm đầy hứa hẹn cho giới trẻ khi được dồn dập đón nhận hàng loạt mẫu xe đạp điện mới với những cách tân và cải tiến vượt bậc.


  San pham moi nhat cua hang xe dien Aima


  Thị trường xe điện tại Việt Nam và khu vực Châu Á đang có những bước tiến mạnh mẽ theo chiều tích cực. Sự bùng nổ cả về số lượng và chất lượng, kiểu dáng mẫu mã khiến cho xe điện trở thành một trong những phương tiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tại Việt Nam hầu hết học sinh – sinh viên đều sử dụng xe điện và xe điện đang là phương tiện được quan tâm nhất dành cho giới trẻ hiện nay. Nhiều bậc phụ huynh thậm chí còn lấy xe điện làm phần thưởng khích lệ con cái trong việc học tập và làm việc.


  San pham moi nhat cua hang xe dien Aima - 2


  Thị trường xe điện hiện nay khá phong phú về chủng loại với sự xuất hiện của nhiều hãng xe khác nhau. Tuy nhiên, việc tìm mua một sản phẩm ưng ý vốn không phải chuyện dễ dàng đối với người tiêu dùng. Họ đòi hỏi sản phẩm phải đảm bảo chất lượng và đáp ứng được nhu cầu đi lại của mình. Những yêu cầu khắt khe của khách hàng đã dẫn đến việc ngay cả khi thị trường xe điện nở rộ như hiện nay thì chỉ các hãng xe điện uy tín mới thu hút được sự quan tâm cao của người tiêu dùng.


  San pham moi nhat cua hang xe dien Aima - 3


  Trước nhu cầu ngày càng cao trong việc sử dụng xe điện tại Việt Nam, hãng xe điện Aima đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm mới nhất vào đầu năm 2016, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về độ dài quãng đường di chuyển trong một ần sạc, về chất lượng sản phẩm, nguyên vật liệu cùng thiết kế khác biệt lấy cảm hứng từ những hình ảnh quen thuộc đối với giới trẻ.


  San pham moi nhat cua hang xe dien Aima - 4


  Khi 2 dòng sản phẩm mới của Aima ra đời là Aima ChallengerAima New Freedom đã nhanh chóng “gây bão” trong cộng đồng xe điện, đặc biệt là với các bạn học sinh – sinh viên – khách hàng vốn quen thuộc của hãng Aima. Hàng loạt các lời bình luận, chia sẻ thông tin liên tục được hiện lên các trang mạng xã hội và trên các website thông tin của báo chí như một sự báo chứng cho độ “hot” của 2 dòng dòng sản phẩm này. Đồng thời nhiều bạn học sinh cũng chia sẻ xe điện giờ đây đã trở thành vật bất ly thân, là một phương tiện gián tiếp giúp thể hiện cá tính riêng của các bạn.

  Hãng xe điện Aima tự hào được biết đến như một hãng xe điện có sự đầu tư kỹ lưỡng vào mỗi mẫu xe với mục tiêu đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.


  Xe điện Việt Thanh – chuyên xe điện chính hãng
  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội
  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội
  Hotline: 0903 04 3333