1. Biker cấp 1

  Săn deal khủng tại Phong Vũ mùa tựu trường - Laptop, VGA, Màn hình, TV đồng loạt giảm giá

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi 7nanase, 30 Tháng bảy 2019.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  400000
  Số điện thoại:
  19006867
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Mấy bác sinh viên thi đậu đại học chắc chờ đợi cái khoảnh khắc được ba mẹ mua tặng một món đồ công nghệ chắc đang háo hức lắm đây.Mình hồi 3 năm trước cũng thế, nay năm cuối rồi nên chia sẻ kinh nghiệm săn Laptop, PC giá rẻ cho mọi người luôn, vừa tiết kiệm được tiết ba mẹ, vừa có thêm tiền để mua sắm những món phụ kiện linh tinh khắc như chuột gaming, tai nghe gaming hay bàn phím cơ không dây các kiểu.

  San deal khung tai Phong Vu mua tuu truong Laptop VGA Man hinh TV dong loat giam gia

  Săn đồ công nghệ giá tốt bây giờ đã dể tiếp cận hơn xưa rất nhiều cùng vì dể nên có thể cháy hàng sớm vì ai cũng có thể mua ngay được nhất là mấy con laptop ngon bổ rẻ mà lại còn giảm giá, tặng quà thì khó mà còn hàng trong mùa Back To School này.

  Ai muốn xem các deal ngon thì vào đây nhé https://phongvu.vn/promo/back-to-school-2019? , ở đây mình chỉ liệt kê những sản phẩm được cho là giảm giá và ưu đãi gắt nhất tại Phong Vũ.

  Laptop sinh viên thì mua Acer Aspire 5 A515 là kèo thơm nhất, vừa được giảm giá khi mua online là 600k khi dùng mã B2S8, sau đó bồi thêm 5% nữa là tổng cổng được giảm 1tr5 khi thanh toán bằng VNPAY.Giá cuối cùng là 16r520k cho một em lap chạy i7 8565U / Win 10 / 1Tb HDD .Sau đó dùng 1tr5 này nâng cấp lên RAM 12Gb , gắn thêm SSD 120Gb nữa là ta có một con laptop hoàn hảo trong tầm tiền.Ngoài giảm giá trên thì Acer còn tặng kèm Tai nghe In-ear Audio-technica ATH-CLR100iS, Túi kéo Acer Chill Bag và 1 Ba lô Acer .Quá hấp dẫn đúng không anh em.

  Với anh em nào có phòng riêng rồi thì nên lắp luôn PC, vừa mạnh vừa có thể giải trí, chơi game điều không thành vấn đề.Lắp máy chạy Ryzen 3 2200G + Asus RX 570 4Gb là ngon nhất, con VGA đang giảm giá kịch sàn còn có 3tr4 khi áp mã B2S166 nhé anh em.
 2. MaychieugiareVNPC

  MaychieugiareVNPC Biker mới

  Acer Aspire 5 A515 là cái đáng quan tâm nhất, giá đó thì ngon hơn thị trường nhiều. San deal khung tai Phong Vu mua tuu truong Laptop VGA Man hinh TV dong loat giam gia
Đăng ký kênh
Đăng ký