1. Biker cấp 1

  Săm lốp xe máy cao cấp

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2014.

  Sam lop xe may cao cap

  CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC TẾ SH-TC kính chào Quý khách hàng!

  Công ty CPXNK Quốc tế SH-TC Việt Nam .Với sản phẩm chính là săm lốp, má phanhdầu nhớt. Với cái tâm yêu nghề, và nhiệt huyết muốn mang sản phẩm việt nam chất lượng quốc tế đến tay người tiêu dùng và trên hết là mong muốn mang lại sự an toàn cho người tham gia giao thông việt nam.

  Sam lop xe may cao cap - 2

  Theo thống kê của ngành, tại việt nam, phương tiện giao thông chủ yếu là xe máy. Số vụ tai nạn giao thông ngày một gia tăng. Trong năm 2012 số vụ tai nạn giao thông nên đến 10.000 vụ gây thiệt hại vô cùng đau sót về người và của.

  Trăn trở trước những mất mát đau thương của người việt : Ông Nguyễn Thanh Sơn .Tổng giám đốc công ty CP XNK quốc tế SH-TC luôn đặt ra những câu hỏi, ngoài việc phổ biến luật an toàn giao thông, mở mang đường phố ách tắc, va chạm giảm thiểu cho người dân ...còn có cách nào khác để giảm thiểu tối đa những thiện hại cho người dân tham gia giao thông, tạo công ăn việc làm, tạo nguồn thu nhập cho người lao động trong thời điểm nền kinh tế việt nam và thế giới đang rất khó khăn, nhiều công ty phá sản, đóng cửa, nợ đọng lương nhân viên, khiến cho nhiều người dân rơi vào cuộc sống bế tắc.

  Sau một thời gian dài tìm hiểu và học tập, nghiên cứu, đối chiếu, thử nghiệm công nghệ sản xuất trong ngành ôtô, xe máy. Ông Nguyễn Thanh Sơn đã cùng đội ngũ kỹ sư, cán bộ và cộng sự của mình quyết định đầu tư sản xuất kinh doanh săm lốp mang thương hiệu SH-TC và BRC.

  Sam lop xe may cao cap - 3

  Sam lop xe may cao cap - 4

  Sam lop xe may cao cap - 5

  Với các loại săm lốp xe máy cho các hãng xe:

  Sam lop xe may cao cap - 6

  Lốp Dream Lốp Future...

  Lốp Jupiter Lốp Wave...

  Lốp Wave RS...
  Ngoài ra Công ty CPXNK Quốc tế SH-TC Việt Nam còn có sản phẩm má phanh và dầu nhớt, nhông xích, ổ khóa…Chi tiết có thể tham khảo tại website: http://sh-tc.com

  Sam lop xe may cao cap - 7

  Sam lop xe may cao cap - 8

  Quý khách hàng hãy đên với công ty chúng tôi để được những sản phẩm chất lượng tốt nhất và sự an toàn nhất khi tham gia giao thông!

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN XNK QUỐC TẾ SH – TC
  Địa chỉ: Phố Nguyễn Giáo – P. Đồng Nguyên – TX.Từ Sơn – Bắc Ninh
  ĐT(+84)241 3835743 - 0912.008.568 – 0902.153.768
  Email: info@sh –tc.com
  Website: www.brc.vn / sh-tc.com
  2banh
  2banh.vn
 2. SamlopBRC

  SamlopBRC Biker cấp 1

  Mời các bạn tham khảo sản phẩm công ty mình nhéSam lop xe may cao cap