Rút tiền ATM bị mất xe Exciter trong 5 giây- Cả nhà nên cẩn thận! | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi xedoc, 6 Tháng tư 2014.


 1. Biker cấp 2

  Rút tiền ATM bị mất xe Exciter trong 5 giây- Cả nhà nên cẩn thận!

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi xedoc, 6 Tháng tư 2014.

  Tôi vừa gặp phải tình huống mất xe máy trong vòng 5 giây mà không thể làm được gì.

  Khoảng14h trưa tại cây ATM góc Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ (gần bệnh viện phụ sản), tôi dựng chiếc xe Exciter màu đỏ để chuẩn bị vào rút tiền thì có một thanh niên bất ngờ xuất hiện chen vào phía trước tôi.

  Anh ta có tướng tá khá cao to, mặc quần áo như dân văn phòng, nhưng chỉ quanh quẩn một chút rồi ra chứ không rút tiền.

  Lúc đó, phòng ATM bên cạnh cũng có một người. Rồi cả hai người này đều ra khỏi cây rút tiền cùng một lúc. Tôi bước vào phòng và quay lại vẫn thấy chiếc xe của mình dựng tại đó.

  Tôi đưa thẻ vào và nhấn mật khẩu chờ đợi kết quả. Nhưng sau khoảng 5 giây, tôi quay ra thì thấy chiếc xe đã mất. Tôi chạy ra ngoài nhìn thì không còn thấy bóng dáng cả xe của tôi lẫn những người lạ mặt kia. Vì sợ mất thẻ, mất tiền, tôi đành phải quay vào cây ATM ngay.

  Rut tien ATM bi mat xe Exciter trong 5 giay Ca nha nen can than

  Giá như các cây ATM đặt thiết bị camera cảnh báo thì việc đảm bảo an toàn tài sản cho người dung sẽ hữu dụng hơn. Chẳng hạn, khi xuất hiện người trước cửa ATM thì tiếng chuông sẽ kêu lên, nếu điều này được thực thi thì có lẽ tôi đã không mất xe.

  Các cây ATM là nơi thường xuyên xảy ra bẻ khóa ăn trộm xe vì thời gian tương tác giữa người rút tiền và máy khá chậm chạp, mà khoảng thời gian đó dư sức để bọn trộm bẻ khóa xe.

  Rất mong các cơ quan ban ngành xem xét việc lắp thiết bị camera cảnh báo để đảm bảo an toàn tài sản cho người dân mỗi khi đi rút tiền tại các trạm ATM.
 2. vui toc do

  vui toc do Biker cấp 3

  Bạn mua được cái xe thì tiếc chi cái khoá thắng dĩa hay sợi dây xích khoá bánh xe. Xấu 1 chút mà yên tâm, mất tgian 1 chút mà ko buồn dai dẵng.
 3. nguyenlinh88

  nguyenlinh88 Biker cấp 1

  nói chung tất cả các hãng xe đều làm chìa khóa quá ẩu
  không thể chấp nhận được, chỉ khóa cho vui và khóa người nhà
  chứ trộm chỉ cần vài giây là xong
 4. an

  an Biker cấp 3

  Mình thường để sát cửa, gài vài số, bật xi nhan có tiếng chíp sẵn. Mắt nhìn ra ngoài và trên tinh thần gặp xe tặc là lao ra bể kiếng cũng lao đập bỏ mẹ tụi nó.
 5. xedapgap.com

  xedapgap.com Biker cấp 3

  rút tiền bạn cứ táp vô hẳn gần cây rồi vừa rút vừa nhìn xe chứ :((
Đăng ký kênh
Đăng ký