1. Biker chuyên nghiệp

  Rò rỉ hình ảnh Harley-Davison 353 phiên bản tầm trung sẵn sàng ra mắt thương mại

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười một 2022.

  Harley-Davison đã tiết lộ một chiếc xe hoàn toàn mới (Harley-Davison 353) từ nhà máy của Hero Motor - hãng xe lớn nhất đến từ Ấn Độ. Dễ nhận thấy đây sẽ là phiên bản thương mại thực tế của chiếc xe nằm trong bảng thiết kế từng đồn đại trước đó. Với giá dễ tiếp cận dành cho thị trường Châu Á hiện nay.

  Ro ri hinh anh HarleyDavison 353 phien ban tam trung san sang ra mat thuong mai
  Rò rỉ hình ảnh Harley-Davison 353 phiên bản tầm trung sẵn sàng ra mắt thương mại.

  Ro ri hinh anh HarleyDavison 353 phien ban tam trung san sang ra mat thuong mai - 2
  Từ thông tin chia sẻ trước đây, Harley-Davison 353 là phiên bản hạng trung hợp tác giữa Harley-Davidson QJMotor - hãng xe lớn đến từ Trung Quốc. Trong khi hình ảnh chiếc xe nằm ở nhà máy Hero Motor được hiểu là Đại lý và dịch vụ của thương hiệu Trung Quốc ủy thác.

  Ro ri hinh anh HarleyDavison 353 phien ban tam trung san sang ra mat thuong mai - 3

  Dự án này là một chiếc mô tô cỡ nhỏ với giá bán phải chăng của Harley-Davidson đã được công bố từ năm 2019, nhằm tiếp cận các nhóm đối tượng khách hàng mới chưa thể tiếp cận được với các sản phẩm cao cấp của Harley-Davidson bây giờ.

  Ro ri hinh anh HarleyDavison 353 phien ban tam trung san sang ra mat thuong mai - 4
  Mẫu xe Hero-Harley 350cc mới hiện đang trong giai đoạn phát triển nâng cao. Bảng tên Harley có thể là một yếu tố thuận lợi, nhưng còn quá sớm để đưa ra dự đoán về phản ứng của người tiêu dùng đối với nguyên mẫu Hero-Harley 350cc lần này.

  Không có nhiều thông tin chi tiết về nguyên mẫu Hero-Harley 350cc tại thời điểm này. Nó được cho là sẽ có kiểu dáng hoài cổ và tính thẩm mỹ thiết kế đặc trưng của Harley. Chiếc xe mới sẽ được bán thông qua mạng lưới đại lý của Harley-Davidson tại Ấn Độ. Dự kiến nó sẽ tạo nên lịch sử và đánh dấu sự tái xuất của Harley-Davidson vào phân khúc mô tô hạng trung.

  Ro ri hinh anh HarleyDavison 353 phien ban tam trung san sang ra mat thuong mai - 5

  Chỉ vài năm trở lại đây, các tùy chọn có sẵn trong phân khúc 350cc phần lớn chỉ giới hạn ở những chiếc xe thuộc thương hiệu Royal Enfield. Tuy nhiên hiện tại thì phân khúc này trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều với các sản phẩm mới ra mắt từ Honda, Jawa, Yezdi, Keeway và gần đây nhất là QJ Motor.

  Từ hình ảnh có thể phán đoán Hero-Harley 350cc trang bị phuộc USD có đường kính khoảng 50 mm ở phía trước, hệ thống phanh đĩa đôi ở phía trước nổi bật và có thể đến từ thương hiệu Brembo như QJMotor, hoặc từ những thương hiệu con của Brembo như Bybre hay JJuan.

  Hãng sẽ sử dụng động cơ 2 xi-lanh 353cc tương tự như trên mẫu SRK 350 của QJMotor tại thị trường Trung Quốc, tạo ra công suất gần 37 mã lực với tiêu chuẩn Euro 5. Có thể mẫu xe này sẽ được tung ra vào đầu năm 2023. Chúng ta hãy cùng chờ xem thông số và đặc biệt là giá bán của mẫu xe mới này ở những chủ đề tiếp theo nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng mười một 2022