1. Biker chuyên nghiệp

  Rò rỉ hình ảnh Harley-Davidson CVO Road Glide 2023 và CVO Street Glide 2023

  Thảo luận trong 'Harley-Davidson' bắt đầu bởi , 15 Tháng ba 2023.

  Harley-Davidson đã ra mắt phần lớn dòng sản phẩm năm 2023 của mình vào khoảng hai tháng trước, nhưng người hâm mộ vẫn đang chờ đợi ở đây về nhiều mẫu xe hơn. Chúng ta có thể không phải chờ đợi lâu nữa vì các video về nguyên mẫu CVO Road Glide 2023 và CVO Street Glide 2023 mới đã xuất hiện trực tuyến, tiết lộ một số thay đổi lớn đối với các mẫu CVO.

  Ro ri hinh anh HarleyDavidson CVO Road Glide 2023 va CVO Street Glide 2023
  Rò rỉ hình ảnh Harley-Davidson CVO Road Glide 2023 và CVO Street Glide 2023.


  Ro ri hinh anh HarleyDavidson CVO Road Glide 2023 va CVO Street Glide 2023 - 2
  Tất cả các phiên bản trong video tham khảo từ nội dung lần này hiển thị ba hình ảnh khác nhau, hai hình ảnh CVO Road Glide và một hình ảnh CVO Street Glide. Các bệ nâng xe và các điểm đánh dấu như ký hiệu “RA3” trên nền của hình ảnh CVO Street Glide tương tự như những gì được sử dụng trong nhà máy của Harley-Davidson ở York, Pa, khiến giới truyền thông tin chắc rằng những bức ảnh này là có thật và không qua chỉnh sửa mà có.

  Ro ri hinh anh HarleyDavidson CVO Road Glide 2023 va CVO Street Glide 2023 - 3

  Điều đầu tiên mà chúng ta nhận thấy là hai mẫu CVO có thiết kế yếm mới. Tấm chắn mũi cá mập đặc trưng của CVO Road Glide có hình dạng khác biệt rõ rệt, với cạnh trên có hình lồi so với hình lõm của tấm chắn Road Glide hiện tại. Mặt trước của tấm yếm mới nghiêng về phía trước mạnh mẽ hơn, đi cùng bộ đèn pha có hình dạng mới với phần mở rộng nhô ra hai bên.

  Ro ri hinh anh HarleyDavidson CVO Road Glide 2023 va CVO Street Glide 2023 - 4

  Mặc dù đèn tín hiệu có thể chưa được nhìn thấy, giới truyền thông cho rằng có thể hệ thống đèn pha mới này sẽ tích hợp sẵn đèn báo rẽ ở bên trong. Đồng thời, phần yếm dưới cũng là một hình dạng mới.

  Nhìn xuống thân động cơ, chúng ta cũng nhận thấy con số “121”, gợi ý phiên bản 121ci của động cơ Milwaukee-Eight, thay vì động cơ 117 được sử dụng trong vài năm qua, cũng như CVO Road Glide Limited Anniversary đã công bố trước đó. Việc Harley-Davidson trang bị động cơ lớn hơn cho CVO không có gì ngạc nhiên, vì giờ đây với các mẫu ST và Breakout đều đi kèm với M-8 117.

  Ro ri hinh anh HarleyDavidson CVO Road Glide 2023 va CVO Street Glide 2023 - 5

  Nằm giữa các xi-lanh ở bên trái, CVO Road Glide mới có một chi tiết khác với mẫu 2022. Trên mẫu cũ hơn thì vị trí này là còi xe, nhưng bộ phận nhỏ hơn trên mẫu 2023 dường như là cùng một cuộn dây đánh lửa hiện đang được sử dụng trên các mẫu Softail RevMax 1250.

  Thiết kế bánh trước dường như là mẫu mâm hợp kim Combo Cast mà Harley-Davidson hiện đang cung cấp như một phụ kiện tùy chọn cho CVO Road Glides. Tuy nhiên, trên mẫu xe mới nó còn được trang bị phuộc hành trình ngược và kết hợp với hai kẹp phanh Brembo gắn hướng tâm.

  Ro ri hinh anh HarleyDavidson CVO Road Glide 2023 va CVO Street Glide 2023 - 6

  Hình ảnh duy nhất của CVO Street Glide 2023 cũng cho thấy thiết kế yếm xe cánh dơi mới. Yếm nhô về phía trước bên dưới đèn pha, được bao quanh bởi một đèn LED hình móng ngựa.

  Kính chắn gió không có ở phía trên tấm yếm, nhưng từ vị trí của các điểm lắp thì kính chắn gió có vẻ là một hình dạng mới lớn hơn, có lẽ có điều chỉnh điện tử. Hy vọng Harley-Davidson sẽ sớm công bố chính thức CVO Road Glide 2023CVO Street Glide 2023.

  Nguồn: motorcycle
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng ba 2023