1. Biker chuyên nghiệp

  Rizoma GENESI phiên bản mới của mẫu kính Elisse huyền thoại

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 15 Tháng tám 2019.

  Ngoài phiên bản Elisse ta thường thấy ra thì Rizoma còn cho sản xuất với cấu trúc tương tự có tên riêng là GENESI, về ngoại hình có phần đơn giản hơn, được trau chuốt với nhiều đường nét mềm mại hơn, có kích thước to phù hợp với luật giao thông nhưng quan trọng nhất là vẫn đảm bảo được độ chuẩn về bề mặt phản xạ .

  Rizoma GENESI phien ban moi cua mau kinh Elisse huyen thoai
  Rizoma GENESI phiên bản mới của Elisse huyền thoại

  Khi phiên bản kính Rizoma Elisse huyền thoại bị làm nhái lại khá nhiều trên thị trường với độ tinh xảo 8/10 so với hàng chính hãng. Thì Rizoma đã quyết định tung ra một phiên bản khác có cùng chung cấu trúc với mẫu Elisse nhưng được đặt lại với một cái tên khác là Rizoma Genesi. Về thiết kế, thì mẫu Genesi có phần mềm mại hơn khi so với Elisse, vị tiếp tiếp nối giữa chân và mặt kính đơn giản hơn.

  Rizoma GENESI phien ban moi cua mau kinh Elisse huyen thoai - 2

  Xét theo nghị định 46/2016 thì gương có tác dụng phản xạ tất cả các gương phải điều chỉnh được vùng quan sát diện tích của bề mặt phản xạ không được nhỏ hơn 69cm2 trong trường hợp gương tròn, đường kính của bề mặt phản xạ không được nhỏ hơn 94mm và không được lớn hơn 150mm quy định riêng cho xe máy. Như vậy với cấu tạo của phiên bản kính Rizoma Genesi có chiều dài là mặt kính là 135mm chiều rộng là 91mm đã quá phù hợp với hợp lệ với luật giao thông tại Việt Nam ta.
  Rizoma GENESI phien ban moi cua mau kinh Elisse huyen thoai - 3

  Phần mặt kính của các phiên bản kính Rizoma chính hãng sẽ được gia công với công nghệ đặc biệt chống chói mắt, hạn chế phản chíu ánh sáng, không lưu lại dấu vân tay trên mặt kính và khi nó nước bám vào sẽ tạo ra hiệu ứng lá sen và chảy xuống hoàn toàn không bám lại trên kính. Phía sau mặt kính làm bằng chất liệu nhôm vừa đẹp, có độ bền cao và tăng độ thẩm mỹ cho xe.

  Rizoma GENESI phien ban moi cua mau kinh Elisse huyen thoai - 4

  Sản phẩm được bán ra thị trường với 3 màu sắc tiêu chuẩn thường thấy của Rizoma là phiên bản đen toàn bộ, phiên bản chân đen mặt sau của kính màu bạc và cuối cùng là phiên bản chân đen mặt sau của kinh màu vàng. Dòng sản phẩm này sau khi về tới Việt Nam sẽ có giá bán vào khoảng 5 triệu đồng một cây.

  Rizoma GENESI phien ban moi cua mau kinh Elisse huyen thoai - 5Rizoma GENESI phien ban moi cua mau kinh Elisse huyen thoai - 6Rizoma GENESI phien ban moi cua mau kinh Elisse huyen thoai - 7
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký