Rev Station chiến dịch thương hiệu mới của Yamaha đến Việt Nam | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Hayateo, 2 Tháng bảy 2014.


 1. Biker tích cực

  Rev Station chiến dịch thương hiệu mới của Yamaha đến Việt Nam

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Hayateo, 2 Tháng bảy 2014.

  Hãng xe Yamaha vừa tổ chức buổi sự kiện giới thiệu đến các khách hàng về chiến dịch thương hiệu toàn cầu mới của mình mang tên Rev Station tại Việt Nam vì đây là thị trường tiềm năngmang tính chiến lược của Yamaha trong thời gian tới.

  Đây là chiến dịch thương hiệu lớn nhất và tham vọng nhất của hãng trong năm nay. Việt Nam, thị trường được Yamaha nhận định là mang tính chiến lược, đã trở thành điểm đến thứ 3 trên toàn cầu của chiến dịch này.

  Nguồn năng lượng Rev - khơi dậy đam mê

  Câu khẩu hiệu Revs your heart - Khơi dậy đam mê đã được Yamaha bắt đầu sử dụng trong những năm gần đây trên trên phạm vi toàn thế giới. Trong đó, từ “rev” vừa mang nghĩa là vòng quay động cơ khi vận hành, vừa mang nghĩa là việc mang lại sự hứng khởi và đam mê trong trái tim người sử dụng sản phẩm Yamaha.

  Rev Station chien dich thuong hieu moi cua Yamaha den Viet Nam
  Rev Station chiến dịch toàn cầu của Yamaha

  Từ câu khẩu hiệu trên, Yamaha đã tạo ra định nghĩa cho nguồn năng lượng Rev. Cũng giống như động năng sinh ra khi động cơ vận hành, nguồn năng lượng Rev được sinh ra từ chính cảm xúc hứng thú và say mê khi người sử dụng xe trải nghiệm những sản phẩm đột phá vượt ngoài mong đợi. Chiến dịch thương hiệu toàn cầu Rev Station được tạo ra để giới thiệu những sản phẩm đột phá mang lại năng lượng Rev - khơi dậy đam mê nơi trái tim cho người dùng.

  Rev Station - nơi những sản phẩm đột phá của Yamaha ra đời

  Rev Station được đặt vào một câu chuyện thú vị, khi Trái Đất vào một tương lai gần đang ngày càng suy yếu và loài người đang phải đối mặt với nguy cơ diệt vong. Ngay trong lúc đó, đội ngũ nghiên cứu của Yamaha đã phát hiện ra nguồn năng lượng Rev - nguồn năng lượng phi thường sinh ra từ cảm xúc mạnh mẽ của con người. Cách duy nhất để cứu lấy tương lai là khuếch đại nguồn năng lượng này bằng những sản phẩm mang tính cách mạng kết hợp với xúc cảm của con người. Rev Station được sinh ra cho mục đích này.

  Rev Station chien dich thuong hieu moi cua Yamaha den Viet Nam - 2
  Rev Station nơi những sản phẩm đột phá của Yamaha ra đời

  Theo đó, Rev Station là nơi Yamaha kết hợp những kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều năm liền để sáng tạo ra những thế hệ sản phẩm và công nghệ mới ưu việt bậc nhất của hãng nhằm đem đến những nghiệm lái tuyệt vời, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và tính thân thiện hơn với môi trường. Cũng từ nơi đây, các sản phẩm và công nghệ tương lai của Yamaha sẽ được liên tục cập nhật và giới thiệu đến tất cả các thị trường trên phạm vi toàn thế giới.

  Hành trình của Rev Station đến Việt Nam

  Rev Station chien dich thuong hieu moi cua Yamaha den Viet Nam - 3
  Rev Station đến Việt Nam

  Để biết rõ về chiến dịch, người sử dụng có thể truy cập vào trang chủ Rev Station Việt Nam tại website http://global.yamaha-motor.com. Tại đây, người dùng có thể tìm hiểu về những sản phẩm mới nhất của Yamaha cũng như khám phá những bí mật công nghệ ẩn chứa đằng sau chúng. Chiến dịch thương hiệu Rev Station là một sáng tạo đầy ý nghĩa của Yamaha. Qua Rev Station, hãng này tin sẽ có nhiều những sản phẩm chất lượng cao và những bất ngờ thú vị từ Yamaha trong tương lai. Việt Nam là điểm đến thứ 3 của chiến dịch này trên toàn cầu, chỉ sau Thái Lan và Indonesia.

  Yamaha Motor đã lựa chọn triết lý Blue Core và động cơ Blue Core là thành tựu đầu tiên được giới thiệu thông qua Rev Station. Đây đồng thời cũng là lần đầu tiên triết lý Blue Core và thế hệ động cơ Blue Core hoàn toàn mới chính thức ra mắt, trước khi được ứng dụng cho toàn bộ các sản phẩm của hãng trên bình diện toàn cầu. Điều này minh chứng cho việc Việt Nam là một trong những thị trường chiến lược được Yamaha đặc biệt quan tâm và chú trọng.

  Theo Yamaha