1. Biker chuyên nghiệp

  Raider Fi độ nhẹ nhàng của chàng sinh viên năm nhất

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 30 Tháng tư 2019.

  Raider 150 còn được bán ở thị trường Indo với tên gọi Satria hai phiên bản điều giống nhau đến 90% chỉ khác một số chi tiết như tem màu sắc và đặc biệt nhất là phần xi nhan của Satria 150 được tích hợp sẵn vào trong đèn hậu gọn gàng hơn so với Raider cùa Việt Nam ta.

  Raider Fi do nhe nhang cua chang sinh vien nam nhat
  Raider Fi độ nhẹ nhàng của chàng sinh viên năm nhất

  Raider Fi do nhe nhang cua chang sinh vien nam nhat - 2

  Raider Fi do nhe nhang cua chang sinh vien nam nhat - 3
  Thuộc sở hữu của bạn sinh viên năm nhất ở Bình Dương chiếc xe này được dọn lại rất nhiều những chi tiết đáng phải nhắc đến điển hình ở đây ba chú ốc Gr5 điện phân lên màu xanh tím trang trí cho phần ghi đông thêm màu sắc, phuộc trước được hạ xuống 2 phân giúp trọng tâm xe bị thay đổi cho xe lùn hơn như hướng gió và đầm hơn.

  Raider Fi do nhe nhang cua chang sinh vien nam nhat - 4Raider Fi do nhe nhang cua chang sinh vien nam nhat - 5
  Sở hữu cùm côn CRG kết hợp cùng tay CRG bên ngoài được tạo màu bằng dàn ốc Gr5 được điện phân lên rất nhiều màu sắc, thế dây côn có cấu tạo gần ghi đông hơn đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng êm ái hơn so với tay zin của xe. Tuy nhiên bộ tay không này không được tích hợp khả năng bóp côn đề máy gây khó chịu cho rất nhiều dòng xe PKN.

  Raider Fi do nhe nhang cua chang sinh vien nam nhat - 6
  Sở hữu cùm tay thắng Brembo logo lớn hàng tháo xe PKL đem lại lực phanh nhẹ nhàng êm ái hơn cho dàn chân trước, kết hợp cùng tay thắng CRG cân xứng với tay côn của xe. Cùm tăng tốc Uma cho phép rút ngắn hành trình để xe đề ba nhanh hơn rất nhiều.

  Raider Fi do nhe nhang cua chang sinh vien nam nhat - 7Raider Fi do nhe nhang cua chang sinh vien nam nhat - 8
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng cho lực phanh mạnh hơn so với heo dầu nguyên bản của xe, tuy nhiên do dàn chân đã hạ xuống mâm Racingboy 8 cây nên việc bắt đĩa zin phải thông qua thêm một thớt lòng CNC nữa, trang trí xung quanh bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo cùm tông màu với dàn áo.

  Raider Fi do nhe nhang cua chang sinh vien nam nhat - 9
  Dàn chân sau cũng sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt nằm xéo vào bên trong gắp tạo thành một khối liền lạc hơn với dàn chân xe, hơi thở sử dụng pô Yoshimura một thương hiệu đồ chơi đến từ Nhật Bản kết hợp với rất nhiều phiên bản xe Suzuki để gia tăng mã lực

  Raider Fi do nhe nhang cua chang sinh vien nam nhat - 10
  Giá xe Raider 150 Fi 2019 hiện nay rơi vào khoảng 48.990.000 đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng vùng miền khác nhau.

  Hình ảnh của Anh Lanh Chanh​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2019