1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 phiên bản xăng cơ lột xác với bản độ dấu vân tay

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2019.

  Raider 150 phiên bản xăng cơ ở thị trường Malaysia còn được biết đến với tên gọi là Belang R150, sở hữu thiết kế tương đồng với Raider tại Việt Nam. Chiếc xe vừa được một tay chơi nước bạn hồi sinh lại với một phong cách mới lạ và ấn tượng hơn rất nhiều.

  Raider 150 phien ban xang co lot xac voi ban do dau van tay
  Raider 150 phiên bản xăng cơ lột xác với phiên bản dấu vân tay

  Raider 150 phien ban xang co lot xac voi ban do dau van tay - 2

  Raider 150 phien ban xang co lot xac voi ban do dau van tay - 3
  Ghi đông đuợc trang bị rất nhiều những món đồ chơi đến từ những thương hiệu quen thuộc và không quá đắt tiền, nhưng khi kết hợp lại với nhau chúng đã làm nên một bộ ghi đông tuyệt vời. Cặp cùm tay thắng dầu Adelin của Đài Loan sản xuất bên thắng thì không gì để nói, còn bên côn là công nghệ thủy lực nên phải đi kèm thêm một pen côn nữa nhằm đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng, êm ái hơn, công nghệ này được trang bị trên các dòng xe PKL rất nhiều và các mẫu xe nhỏ độ nồi quá nặng thì đây cũng là một giải pháp.

  Raider 150 phien ban xang co lot xac voi ban do dau van tay - 4
  Phía sau tay lái là trợ lực Ohlins kẹp sườn để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, khoét một phần nhựa dàn áo để lắp đồng hồ điều áp Fi tròn rất dễ nhìn khi núp gió mà không quá vướng víu.

  Raider 150 phien ban xang co lot xac voi ban do dau van tay - 5
  Cặp ty phuộc được xi lại màu vàng liền lạc hơn với cặp niềng nhôm mà chiếc xe đang sử dụng, phần vỏ phuộc được phay lại nhỏ gọn hơn, vừa tạo kiểu lại có thể làm giảm trọng lượng cho chiếc xe khá nhiều. Bên cạnh là heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được gắn vào phuộc thông qua một pat heo dầu làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối.

  Raider 150 phien ban xang co lot xac voi ban do dau van tay - 6
  Tư thế để chân được đưa ra phía sau nhiều hơn đem lại cảm giác như điều khiển một con PKL, cho khả năng núp gió tốt hơn vào cua gọn gàng hơn, phần chân chống và cổ pô được độ chế lại bằng chất liệu Titan nổi bật và hòa hợp cùng tông màu chủ đạo của dàn áo.

  Raider 150 phien ban xang co lot xac voi ban do dau van tay - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Gazi bình dầu rời đi kèm cùng núm chỉnh tăng giảm khả năng đàn hồi của phuộc theo đúng sở thích của người sử dụng, phần gắp sau được làm bằng chất liệu nhôm cho độ cứng cực cao mà lại có trọng lượng rất nhẹ.

  Raider 150 phien ban xang co lot xac voi ban do dau van tay - 8
  Hơi thở sử dụng pô DBS cho âm thanh uy lực hơn rất nhiều, bởi cấu tạo bên trong của ống xả thoáng hơn giúp chiếc xe độ của bạn sẽ được gầm gú lớn hơn khi tăng ga trở thành tâm điểm của sự chú ý khi di chuyển truyên đường.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2019