1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 phiên bản xăng cơ ấn tượng với dàn chân hành trình ngược

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 31 Tháng ba 2019.

  Raider 150 dưới đây thuộc phiên bản xăng cơ, dòng xe này đang trên đà của xự thăng hoa thì bổng nhiên phiên bản Fi ra đời đẹp hơn mạnh mẽ hơn khiến phiên bản cũ nhanh chống bị lỗi thời và dần bị anh em chơi xe lãng quên.

  Raider 150 phien ban xang co an tuong voi dan chan hanh trinh nguoc
  Raider 150 phiên bản xăng cơ ấn tượng với dàn chân hành trình ngược

  Raider 150 phien ban xang co an tuong voi dan chan hanh trinh nguoc - 2

  Raider 150 phien ban xang co an tuong voi dan chan hanh trinh nguoc - 3
  Dàn ghi đông trở nên sang trọng hơn nhờ vào các combo nâng cấp quen thuộc điển hình như cùm tay thắng Brembo RCS được đi kèm cùng bình dầu cùng thương hiệu màu xám khối trong suốt cho phép người chơi nhìn ngắm được lượng dầu bên trong. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino 1 dây ga cho hành trình siêu ngắn giúp chiến mã đề ba nhanh hơn so với các cùm zin, để ống ga không quá đưa ra bên ngoài chủ xe phải sử dụng cùm on/off cùng thương hiểu nhỏ gọn liền lạc hơn.

  Raider 150 phien ban xang co an tuong voi dan chan hanh trinh nguoc - 4
  Tuy là góc ảnh hơi xa nhưng ta vẫn có thể đoán được chiếc xe độ đang sử dụng cùm tay côn CRG Raceline của Mỹ làm thay đổi khả năng cắt côn của xe êm lại sự êm ái hơn 50% cho với cùm zin tạo cảm giác thoải mái không bị đau tay khi bóp côn quá nhiều nhất là khi kẹt xe. Nhược điểm lớn nhất của bộ cùm này là rãnh đuôi gió quá rộng khiến nhiều người bị rơi ngón tay út vào rãnh đó gây khó chịu.

  Raider 150 phien ban xang co an tuong voi dan chan hanh trinh nguoc - 5
  Như tiêu đề mình đã nói đến chiếc xe thừa hưỡng cặp phuộc trước Upside down được lấy từ dòng CBR 190 với kích thước ty phuộc và chân to hơn rất nhiều so với các dòng xe thường sử dụng phuộc MSX 125. Mua được cặp phuộc này là một vấn đề đơn giản nhưng để chế được nó lên xe là một câu chuyện hoàn toàn khác phải canh chỉnh đo đạt sau đó đặt chạy CNC nhôm phần chảng ba trên dưới mới có thể ráp được lên xe công đoạn này đồi hỏi thời gian và tiêu tốn khá nhiều chi phí.

  Raider 150 phien ban xang co an tuong voi dan chan hanh trinh nguoc - 6
  Dàn chân trước/sau cùng sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được bắt vào xe thông qua một pat heo cũng được chạy thành phẩm thông qua máy phay CNC. Đem lại ngoại hình ưa nhìn hơn và lực phanh tốt hơn cho chiếc xế yêu của bạn.

  Raider 150 phien ban xang co an tuong voi dan chan hanh trinh nguoc - 7

  Hình ảnh của Hải Cụ​
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký