1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ với những nâng cấp đáng giá ở dàn phanh

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2019.

  Suzuki Raider 150 đã tạo nên nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các tay độ trong và ngoài nước để cho ra đời các bản độ cực chất từ nhẹ nhàng đến cực kì chất luợng. Bản Raider độ dưới đây là một ví dụ điển hình cho việc nâng cấp vượt trội khi sở hữu dàn phanh cực chất.
  Raider 150 do voi nhung nang cap dang gia o dan phanh
  Raider 150 độ với những nâng cấp đáng giá ở dàn phanh

  Raider 150 do voi nhung nang cap dang gia o dan phanh - 2
  Raider 150 do voi nhung nang cap dang gia o dan phanh - 3Raider 150 do voi nhung nang cap dang gia o dan phanh - 4Raider 150 do voi nhung nang cap dang gia o dan phanh - 5
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS được tích hợp một ít ốc Gr5 tạo điểm nhấn, bên trên chủ xe sử dụng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu phụ cho bộ cùm tay thắng. Tận dụng khoảng trống chủ xe đã trang bị thêm đèn trợ sáng L4x để hỗ trợ thêm cho chiếc xe khi di chuyển trong đêm.

  Raider 150 do voi nhung nang cap dang gia o dan phanh - 6Raider 150 do voi nhung nang cap dang gia o dan phanh - 7
  Còn đây là hình ảnh của quen thuộc của tay côn TWM một dòng đồ chơi của Domino Ý được ưa chuộng trên các dòng xe côn dọn kiểng ngày nay - Chủ xe đã tùy chỉnh lại chân kính rời phía sau bằng chất liệu nhôm để có thể bắt được kính chứ nguyên bản của cùm tay là không hề có chân kính.

  Raider 150 do voi nhung nang cap dang gia o dan phanh - 8

  Raider 150 do voi nhung nang cap dang gia o dan phanh - 9
  Dàn chân trước sau tạo thành một combo siêu đẹp với dây dầu Swit được kết nối với heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu xi măng được làm lại pat heo dầu theo đúng thế gắp sau phuộc trước.

  Raider 150 do voi nhung nang cap dang gia o dan phanh - 10

  Nói tiếp về phần dàn chân thì ở đây ta có hình ảnh của cặp mâm Racingboy 5 cây phiên bản dành riêng cho Raider/Satria sử dụng không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào, phần đĩa thắng trước cũng là một món đồ chơi đến từ thương hiệu Racingboy.
  Hình ảnh của Huỳnh Hưng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười một 2019