1. Biker chuyên nghiệp

  Raider 150 độ up áo 2006 đầy gọn gàng liền lạc cùng dàn đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2018.

  Suzuki Raider 150 là chiếc xe côn tay dạng underbone rất được ưa chuộng tại Đông Nam Á. Dù đã tung ra mẫu Fi thay thế cho bản xăng cơ nhưng đâu đó vẫn còn có rất nhiều anh em chơi xe âm thành dọn và chơi mẫu xe đời cũ.

  Raider 150 do up ao 2006 day gon gang lien lac cung dan do choi hang hieu
  Raider 150 độ up áo 2006 đầy gọn gàng liền lạc cùng dàn đồ chơi hàng hiệu

  Raider 150 do up ao 2006 day gon gang lien lac cung dan do choi hang hieu - 2

  Raider 150 do up ao 2006 day gon gang lien lac cung dan do choi hang hieu - 3
  Chiếc xe đã hạ xuống dàn áo 2006 dàn áo này là đời cũ của dòng xe Raider - trải qua nhiều năm tháng đây trở thành những món đồ chính hãng khá hiếm có giá thành. Chưa dừng lại ở đó chủ xe còn trang bị cho chiếc mã mình hàng tá đồ chơi khác để chiếc xe thêm đôi nét phá cách.

  Raider 150 do up ao 2006 day gon gang lien lac cung dan do choi hang hieu - 4
  Phần ghi đông được làm mới lại bằng cách trang bị cùm công tắc của CBR 650 trong xe hiện đại hơn lợi thế cùm công tắc này là có thể lắp vừa hầu hết các dòng xe sử dụng ghi đông trần. Tích hợp khá nhiều chức năng như chế độ xin đường ưu tiên rất tiện lợi cho các chủ xe không cần chế cháo.

  Raider 150 do up ao 2006 day gon gang lien lac cung dan do choi hang hieu - 5
  Trang bị cùm tay côn TWM một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ tại Châu Âu đang được khá nhiều tay chơi xe kiểng ở nước ta chọn làm tay côn hoặc tay thắng đùm sau dành cho các dòng xe còn sử dụng công nghệ kéo dây cáp truyền thống - Ngoại hình bắt mắt xinh xắn nhưng nhược điểm là không có lỗ chân kính nên các tay chơi thường phải CNC lỗ mắt ốc.

  Raider 150 do up ao 2006 day gon gang lien lac cung dan do choi hang hieu - 6
  Trang bị cùm tay thắng Frando một thương hiệu cũng sản xuất heo dầu 2 pis đối xứng khá nổi tiếng ở thị trường Đài Loan - tích hợp cùng bình dầu Antlion có kết cấu nắp dầu bằng CNC vô cùng bắt mắt, bình dầu được cố định thông qua một pat được làm bằng Titanium vô cùng cứng cáp giúp xe khi di chuyển bình dầu không bị lắc lư.

  Raider 150 do up ao 2006 day gon gang lien lac cung dan do choi hang hieu - 7
  Phần ghi đông được gia cố bằng các chú ốc kiểu đồ chơi làm nổi bật cho đầu xe - cặp gù trung zin có chức năng cân bằng đầu xe vô cùng tiện ích mà hiện nay nhiều tay chơi xe không để ý thường tháo bỏ và thay bằng các loại gù siêu nhẹ.

  Raider 150 do up ao 2006 day gon gang lien lac cung dan do choi hang hieu - 8
  Heo dầu trước cũng đến từ thương hiệu Frando với cấu tạo 4 pis đối xứng đem lại lực phanh mạnh và ổn định hơn khá nhiều so với heo dầu zin nguyên bản - để bắt vào vỏ phuộc chủ xe cũng phải làm lại pat heo được gia công đặc biệt bằng chất liệu CNC đo đạt vô cùng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ.

  Raider 150 do up ao 2006 day gon gang lien lac cung dan do choi hang hieu - 9
  Mãnh ghép kế tiếp làm tô điểm cho chiếc xe là heo dầu Frando 2 pis đối xứng có kích thước và cấu tạo gần như là giống với các mẫu Brembo ta thường thấy như bề ngoài làm bằng chất liệu CNC vô cùng đẹp - giá thành chỉ khoảng 4,5tr VNĐ so với Brembo nếu cùng chất liệu như vậy thì Brembo Billet có giá ít nhất phải là 7 đến 8 triệu VNĐ.

  Raider 150 do up ao 2006 day gon gang lien lac cung dan do choi hang hieu - 10
  Trang bị pô Yoshimura được nhập khẩu màu đen carbon có thiết kế độc đáo và mạnh mẽ dành cho các bạn thích cảm giác mạnh, âm thanh pô nổ giòn và ấm tai. Dòng pô này phù hợp với tất cả các dòng xe từ phổ thông đến PKL.

  Hình ảnh của Bảo Lộc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp