1. Biker bán chuyên

  Raider 150 độ sặc sở với phiên bản 'Hoàng kim giáp' đời thực

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng ba 2019.

  Raider 150 phiên bản xăng cơ độ dưới đây vừa nhìn vào đã làm cho anh em vô cùng choáng ngợp, bởi cách phối màu không thể ấn tượng hơn và vô cùng sáng chói, đây cũng được xem là phong cách độ xe quen thuộc của người Thái, càng nổi bật càng màu bè càng tốt.

  Raider 150 do sac so voi phien ban Hoang kim giap doi thuc
  Raider 150 độ sặc sở phiên bản 'Hoàng kim giáp' đời thực

  Raider 150 do sac so voi phien ban Hoang kim giap doi thuc - 2

  Raider 150 do sac so voi phien ban Hoang kim giap doi thuc - 3
  Phần đầu xe được khoác cho mình bộ led gương cầu tạo hình dáng như mắt quỹ, phía trên còn được thiết kế thêm một ốp đầu tựa như một chiếc mão của một bộ giáp. Tất cả đồ chơi ở phần ghi đông điều được làm bằng chất liệu nhôm CNC lấy màu vàng làm chủ đạo, hiển hình như bao tay và cặp tay thắng Racingboy áp dụng luôn công nghệ côn thủy lực cho chiếc xe khả năng ngắt côn êm ái và nhẹ nhàng hơn.

  Raider 150 do sac so voi phien ban Hoang kim giap doi thuc - 4
  Sở hữu cặp vỏ phuộc trước CNC kết hợp cùng cặp heo dầu Racingboy 4 pis đối xứng cho lực phanh mạnh hơn và nhìn chiếc xe có phần ấn tượng hầm hố hơn rất nhiều, phần lốc máy được mạ Chrome tạo điểm nhấn bằng bộ ốp ốc máy Racingboy dành cho Exciter 135 5s sử dụng phải chế cháo lại rất nhiều, nắp lọc nhớt cũng đến từ thương hiệu Racingboy có phần mica trong suốt cho phép người dùng nhìn được vào trong để kiểm tra tình trạng của nhớt.

  Raider 150 do sac so voi phien ban Hoang kim giap doi thuc - 5
  Tay chơi đất Thái này quả thật là một tín đồ thực thụ của Racingboy khi đa phần những gì có ở dàn chân sau điều đến từ thương hiệu nổi tiếng của Malay bao gồm số gãy, gắp nhôm, cặp heo dầu cacte và tăng sên tất cả điều sử dụng được cho Raider không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Raider 150 do sac so voi phien ban Hoang kim giap doi thuc - 6
  Phần thân xe đã chủ xe đã lắp một độ đèn led bố trí ôm trọn từ trước ra tới sau, tạo cho chiếc xe sự mới lạ thu hút được những ánh nhìn khi di chuyển trong đêm. Bộ dàn áo được phủ bằng chất nhiệu Chrome cho độ sáng trong như gương có thể soi cả mặt người luôn được trên đó.
  Last edited by a moderator: 1 Tháng ba 2019
 2. Get High

  Get High Biker tích cực

  Xe của Hoàng Thượng :))
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Chạy em này vào buổi tối chắc nổi lắm đây :))
Đăng ký kênh
Đăng ký