1. Biker tích cực

  Raider 150 độ đẹp xuất sắc trong phiên bản 'Tím mộng mơ'

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi YaZracing, 5 Tháng ba 2020.

  Raider R150 đang được giới trẻ nước ta ưa chuộng nhờ kiểu dáng thể thao và công suất mạnh nhất phân khúc. Ở nước bạn dòng xe này cũng rất phổ biến vì những lí do trên và hôm nay mình sẽ giới thiệu tới cho các bạn 1 bản độ Raider với diện mạo đầy mới lạ đến từ những người bạn hàng xóm.

  Raider 150 do dep xuat sac trong phien ban Tim mong mo
  Bật mí 1 chút về dàn đồ chơi khủng trên xe...

  Raider 150 do dep xuat sac trong phien ban Tim mong mo - 2
  Raider 150 do dep xuat sac trong phien ban Tim mong mo - 3
  Với góc ảnh này ta có thể thấy dàn chân rất là sáng bóng và sạch sẽ khi phối với dàn áo màu tím sậm của xe.

  Raider 150 do dep xuat sac trong phien ban Tim mong mo - 4
  Như trên hình ảnh thì các bạn có thể thấy từ mâm zin thì chiếc xe đã đổi hẳn sang phong cách 'căm đùm niềng'. Làm cho dàn chân chiếc xe trở nên thanh mảnh. Heo trước con xe này là heo Brembo, đĩa là một loại đĩa đồ chơi được phay rất nhiều lỗ.

  Raider 150 do dep xuat sac trong phien ban Tim mong mo - 5
  Gác chân thì đã thay đổ thành 1 bộ số gãy CNC rất gọn gàng , khi trang bị số gãy sẽ làm dáng chạy xe của người lái thể thao hơn. Ở góc ảnh này mình còn thấy được một cây pô tăng có kích thước cổ pô to để phù hợp với nội công 'thâm hậu' của xe. Nhìn vào sâu bên trong sẽ thấy bộ điều áp Fi nhằm tối ưu công lực của khối động cơ trên Raider.

  Raider 150 do dep xuat sac trong phien ban Tim mong mo - 6
  Phuộc sau đến từ thương hiệu Gazi , một thương hiệu được rất nhiều tay chơi nước bạn sử dụng. Theo mình cảm nhận thì phuộc màu vàng này rất là nổi bạt trên dàn áo màu tím của chiếc xe.

  Raider 150 do dep xuat sac trong phien ban Tim mong mo - 7
  Gắp sau đến từ thương hiệu Nui , khi trang bị gắp này cho xe sẽ giảm độ sàng lắc khi đề ba. Thắng đĩa zin sau của xe thì chủ nhân của nó cũng đã xuống thắng đùm để giảm trọng lượng cho xe. Hướng đến phong cách Drag nên một số chi tiết trên xe đã được cắt gọt tinh tế nhằm giảm bớt một phần trọng lượng.
  Last edited by a moderator: 5 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký