1. Biker chuyên nghiệp

  Racingboy sản xuất lại dòng mâm CNC huyền thoại FG511

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2021.

  Racingboy FG511 hay còn được biết ở Việt Nam là mâm CNC 5 cây xéo, dòng này được sản xuất từ những năm 2011 sau đó là ngưng sản xuất và được thay thế bằng nhiều phiên bản khác nhau nhưng không được đón nhận bằng mẫu này, nên mới đây RCB đã bắt đầu gia công lại mẫu mâm CNC này.

  Racingboy san xuat lai dong mam CNC huyen thoai FG511
  Racingboy sản xuất lại dòng mâm CNC huyền thoại FG511

  Racingboy san xuat lai dong mam CNC huyen thoai FG511 - 2
  Racingboy san xuat lai dong mam CNC huyen thoai FG511 - 3

  Dòng mâm CNC này kể từ khi ngừng sản xuất đã tạo nên độ sốt nhất định, khi có giá bán hiện nay lên đến hơn 50 triệu đồng/cặp, nhưng vẫn có nhiều người săn tìm để thể hiện chất chơi cho chiếc xế yêu của mình. Nắm bắt được sự quan tâm của khách hàng dành cho dòng mâm CNC 5 cây xéo, mới đây thương hiệu phụ tùng hàng đầu tại Malaysia đã cho sản xuất lại dòng mâm này.

  Racingboy san xuat lai dong mam CNC huyen thoai FG511 - 4

  Ở phiên bản mới lần này vẫn sử dụng công nghệ CNC nguyên khối, nên trên các cánh mâm vẫn có đầy đủ tất cả thông tin như phiên bản trước kia, cấu tạo vẫn là 5 cây xéo không khác bất kì một chi tiết nào.

  Racingboy san xuat lai dong mam CNC huyen thoai FG511 - 5

  Thiết kế của dòng mâm CNC 5 cây xéo này được nhiều anh em chơi xe đánh giá là rất dễ dàng để phối lên nhiều dòng xe khác nhau, nhìn sẽ cứng cáp, đẹp mắt và thể thao hơn so với các dòng 5 cây thẳng.

  Racingboy san xuat lai dong mam CNC huyen thoai FG511 - 6

  Ở phiên bản sản xuất mới này, mâm RCB CNC 5 cây xéo cũng chỉ có phiên bản dành cho 2 dòng xe là Exciter 135 5 số và Yaz mà thôi, với kích thước bản mâm trước là 1.6 và sau là 1.85, cùng đường kính mâm là 17inch.

  Racingboy san xuat lai dong mam CNC huyen thoai FG511 - 7

  Sự khác biệt duy nhất ở phiên bản mới được sản xuất lại này là nó đi thêm gam màu nhám, trong khi những phiên bản 5 cây xéo đời cũ là màu bóng. Mâm RCB mới sẽ bao gồm các màu: Đen nhám - xanh nhám - cam nhám - vàng nhám.

  Mức giá của mẫu mâm mới này ở thị trường Malaysia là 3,575.00 RM rơi vào khoảng 19 triệu đồng.

  Racingboy san xuat lai dong mam CNC huyen thoai FG511 - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng bảy 2021