1. Biker chuyên nghiệp

  Ra mắt mũ fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mùa COVID-19

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2020.

  Trong thời gian chờ đợi đại dịch COVID-19 qua đi, thương hiệu nón bảo hiểm HJC nổi tiếng đã cho ra đời sản phẩm mới lấy chủ đề là nhân vật JOKER nhằm đề cao tinh thần chống dịch COVID-19 của mọi người trên toàn thế giới.

  Ra mat mu fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mua COVID19
  Ra mắt mũ fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mùa COVID-19.

  Ra mat mu fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mua COVID19 - 2
  Joker nổi tiếng là tên hề với nụ cười lớn màu đỏ nghe lạnh xương sống, làn da trắng nhợt nhạt, mái tóc xanh bóng mượt, bộ đồ màu tím đặc trưng, chuyên phá hoại thành phố Gotham.

  Ra mat mu fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mua COVID19 - 3

  Joker là nhân vật phản diện hoạt hình dễ nhận biết nhất trong vũ trụ DC. Như vậy, thật hợp lý khi HJC thêm tên Joker vào bộ sưu tập mũ bảo hiểm siêu nhân vật phản diện của họ. Và một điều nữa là Mũ bảo hiểm RPHA 11 Pro Batman hiện đã có một kẻ thù mới đó là HJC RPHA 11 Pro Joker.

  Ra mat mu fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mua COVID19 - 4

  Thương hiệu HJC giải thích rằng, các nhà thiết kế đã cân nhắc cẩn thận khi họ tạo ra HJC RPHA 11 Pro Joker. Trong tư thế ngồi lái xe, khi đầu của người lái nghiêng về phía trước, ánh mắt đáng ngại của Joker khó chịu sẽ liếc về trước tạo cảm giác chú ý cho người đối diện.

  Ra mat mu fullface HJC RPHA 11 Pro Joker trong mua COVID19 - 5

  Khi bạn nâng tấm kính che mặt, nụ cười quá khổ trên thanh cằm sẽ hiện diện đặc trưng. Ở phía sau đầu, một loạt các họa tiết hoạt hình của Ha Ha Ha Ha, biểu tượng cho tiếng cười nổi tiếng của nhân vật phản diện và một thẻ bài Joker.

  Ngoài thiết kế đặc trưng, RPHA 11 Pro Joker còn được trang bị các tính năng như mũ bảo hiểm RPHA 11 Pro tiêu chuẩn, lấy cảm hứng từ đường đua. Bao gồm một lớp vỏ composite bằng sợi thủy tinh, một cấu hình khí động học được thử nghiệm trong đường hầm gió, hai lỗ thông khí ở phía trước kết hợp với bốn bộ chiết xuất ở phía sau đầu, che cằm,...

  Lớp lót được làm bằng vải chống vi khuẩn tiên tiến MultiCool. Cả lớp lót và miếng lót có thể được gỡ bỏ dễ dàng và giặt sạch.

  RPHA 11 Pro Joker có sẵn ba kích cỡ vỏ và kích cỡ đệm khác nhau, từ XS đến XXL. Nó cũng đi kèm với bảo hành 5 năm và có giá bán được đặt ở mức $ 599,99 (14 triệu VND).
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng tám 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký