1. Biker bán chuyên

  Ra mắt đội đua Pramac Ducati trong MotoGP 2021

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 28 Tháng hai 2021.

  Trong sự kiện MotoGP 2021 năm nay, góp mặt tham gia của đội Pramac Ducati mới là tay đua Johann Zarco và tân binh Jorge Martin. Đồng hành cùng những chiếc xe đua Desmosedici do đội nhà máy Ducati cung cấp.

  Ra mat doi dua Pramac Ducati trong MotoGP 2021
  Ra mắt đội đua Pramac Ducati trong MotoGP 2021.

  Ra mat doi dua Pramac Ducati trong MotoGP 2021 - 2
  Với việc cả Jack MillerFrancesco Bagnaia đều chuyển từ Pramac (nơi họ đã giành được 5 bục chiến thắng trong mùa giải trước) sang đội Ducati chính thức. Vì thế, Ducati đã đưa tay đua Zarco từ đội Avintia và ký hợp đồng với ngôi sao Moto2 Martin để thay thế cho họ.

  Ra mat doi dua Pramac Ducati trong MotoGP 2021 - 3

  Trong khi đội Avintia tiếp tục sử dụng thông số của mẫu xe đua phiên bản 2019 trong năm nay, thì đội Pramac được nâng cấp máy móc mới nhất của Ducati, ngang bằng với đội chính thức. Mặc dù tại buổi ra mắt, Ducati đã nói rõ rằng Zarco có thể nhận được phiên bản cập nhật trong mùa giải trước Martin.

  Ra mat doi dua Pramac Ducati trong MotoGP 2021 - 4

  Johann Zarco đã gia nhập Ducati vào mùa giải trước sau khi tách khỏi đội Factory KTM và tham gia một số chuyến thi đấu cho LCR Honda vào năm 2019.

  Ra mat doi dua Pramac Ducati trong MotoGP 2021 - 5

  Với việc Martin là tân binh mới tham gia MotoGP duy nhất sử dụng máy móc mới nhất của Ducati trong năm nay, tay đua trẻ người Tây Ban Nha được cho có cơ hội giành được giải \ Tân binh của năm 2021, khi so với các tay đua mới của Avintia Enea Bastianini Luca Marini.

  Cặp đôi này sẽ ra mắt chiếc Pramac Ducati của họ trong cuộc thử nghiệm tại Qatar diễn ra vào tháng 3 tới đây.
  Nguồn: crash
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng hai 2021