1. Biker chuyên nghiệp

  Quẹt người ta té rồi bỏ chạy luôn - ghét ghê

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng chín 2022.

  Chở hàng quá diện tích và trọng lượng cho phép trên xe máy, vốn không còn chuyện hiếm gặp. Nhưng chở hàng còn bon chen và quẹt người khác té xe rồi chạy luôn như trường hợp dưới đây, thì rất đáng lên án.

  Quet nguoi ta te roi bo chay luon ghet ghe
  Quẹt người ta té rồi bỏ chạy luôn - ghét ghê


  Quet nguoi ta te roi bo chay luon ghet ghe - 2

  Quet nguoi ta te roi bo chay luon ghet ghe - 3

  Sự việc được ghi lại từ camera hành trình của xe hơi, trên tuyến đường 30/4, Thủ Dầu Một. Lúc xảy ra sự việc tình hình giao đông cũng đang rất nhiều xe hơi lưu thông khiến diện tích đường tuy lớn nhưng cũng trở nên hẹp đi làm cho xe máy khó luồn lách.

  Quet nguoi ta te roi bo chay luon ghet ghe - 4

  Bỗng đâu xuất hiện một phụ nữ điều khiển xe máy chở thêm hơn chục ghế nhựa phía sau, luồn qua chiếc xe hơi từ bên trái mà không có bất kì tín hiệu xin đường gì cả, tạm gọi là chạy rất ẩu và khiến người khác phải né mình chứ mình không cần phải tránh ai.

  Quet nguoi ta te roi bo chay luon ghet ghe - 5

  Chạy nhanh ẩu chở hàng cồng kềnh còn cố vượt mặt cả chiếc xe máy đang di chuyển sát lề, làm cho phần chân ghế va vào ghi đông xe khác, khiến người đi đường té ngã.

  Quet nguoi ta te roi bo chay luon ghet ghe - 6

  Khi người khác té ngã chiếc xe chở hàng vẫn ung dung bỏ đi không hề dừng xe lại xin lỗi, đỡ xe lên phụ người bị nạn dù là mình là người có lỗi.  Quet nguoi ta te roi bo chay luon ghet ghe - 7

  Chở hàng nặng vừa mất an toàn cho bản thân và người khác, đôi khi còn bị các anh CSGT xử phạt nhưng vì mưu sinh mà nhiều người phải đành làm công việc này. Nhưng dù gì đi nữa khi va chạm người khác ta nên dừng xe lại xin lỗi và đỡ người khác đứng lên đó mới là hành động đẹp.


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng chín 2022