1. Biker chuyên nghiệp

  Quen trai chạy Raider - Sonic thích thể hiện, nhiều bạn gái trả giá quá đắt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2020.

  Dù những bạn gái đáng yêu này không có suy nghĩ quen nhau vì chiếc xe nhưng vì lý do bạn trai mình chạy Raider - Sonic & bản tính quá háo thắng, thích thể hiện mà nhiều bạn gái đã trả giá quá đắt.

  Quen trai chay Raider Sonic thich the hien nhieu ban gai tra gia qua dat
  Quen trai chạy Raider - Sonic thích thể hiện, nhiều bạn gái trả giá quá đắt.


  Quen trai chay Raider Sonic thich the hien nhieu ban gai tra gia qua dat - 2

  TẠI XE HAY TẠI NGƯỜI

  Nếu như câu nói 'Trộm chó chạy Exciter' thì giờ đây cộng động xe cũng đã có thêm câu mới dành cho dòng xe Hyper Under là 'Trẻ trâu chạy Raider - Sonic'.

  Quen trai chay Raider Sonic thich the hien nhieu ban gai tra gia qua dat - 3

  Những hình ảnh đua xe, chạy tốc độ bạo lực, cướp giật, pla pla... đã khiến các chiến sĩ CSGT chú ý đặc biệt đối với những cá nhân chạy mẫu xe này.

  Quen trai chay Raider Sonic thich the hien nhieu ban gai tra gia qua dat - 4
  Bậc phụ huynh cũng thấy được điều đó & rồi bố mẹ cũng đã lên tiếng bảo con cái mình, đặc biệt là phụ huynh mấy bạn nữ bảo đừng giao du, quen với những thanh niên chạy xe này. Đó chỉ là yếu tố phụ mà thôi.

  TỬ NẠN CÙNG XE

  Người yêu chạy những mẫu xe này có bản tính háo thắng, thể hiện tốc độ với gấu hay bạn bè, các bạn nữ ngồi trên xe đó không ngờ đây là lần cuối cùng mình được phiêu theo người yêu & phải nhắm mắt ra đi mãi.

  Mới đây nhất vào lúc khoảng 21h ngày 11/10 tại Bình Dương, thanh niên chạy Raider chở bạn gái tốc độ cao tông vào ô tô, hậu quả 2 người nguy kịch.

  Quen trai chay Raider Sonic thich the hien nhieu ban gai tra gia qua dat - 5

  Đã có rất nhiều vụ tai nạn về Raider, Satria hay Sonic khi bạn trai chở bạn gái chạy tốc độ cao, không làm chủ được tốc độ dẫn đến tai nạn & cả 2 tử vong, có khi đáng buồn hơn bạn nữ tử vong & bạn nam nguy kịch rồi qua khỏi. Sau này chắc bạn nam ấy sẽ hối hận & ám ảnh cả đời về cô người yêu của mình.
  Nếu yêu những anh chàng chạy Raider - Sonic có bản tính háo thắng, thể hiện quá nhiều mình nghĩ các bạn nữ nên cho những lời khuyên thay vì cứ ủng hộ mọi thứ để dẫn đến hệ lụy đáng tiếc về sau.

  Những hình ảnh này làm xấu đi đến những người mê xe Raider, Sonic chân chính nói riêng & cộng đồng nói chung, mình khuyên anh em chạy xe nên có văn hóa, đúng luật. Chỉ cần thế thôi thì những hình ảnh không tốt sẽ bị phai nhòa đi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười 2020
  hoangtude thích bài này.
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Hồi giờ ex cũng vô số sao ko ai đăng
 3. o2huy

  o2huy Biker cấp 3

  Ta chạy Raider nè! Chỉ vì ta mê suzuki từ thời còn đi FX! Ai nói gì kệ! Haha
 4. hoangtude

  hoangtude Biker mới

  Hầu như thanh niên nào mua mấy con xe này cũng đều có chung niềm đam mê tốc độ :)
 5. egakisakura

  egakisakura Biker cấp 1

  Không làm chủ được tốc độ thỳ chạy xe gì cũng vậy thôi đừng đổ thừa chiếc xe làm gì chiếc xe không có lỗi gì mà do người điều khiển nó thôi