1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Quái xế quay xe bỏ rơi 'nóc nhà' khi gặp phải chốt giao thông

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2023.

  Hoảng hốt khi gặp phải chốt giao thông, nam thanh niên quái xế dưới đây đã có một màn quay xe khét lẹt khi bỏ rơi vợ sắp cưới của mình để tẩu thoát. Bởi vì lo sợ lực lượng chức năng 'sờ gáy' kiểm tra giấy tờ tùy thân và phương tiện.

  Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong
  Quái xế quay xe bỏ rơi 'nóc nhà' khi gặp phải chốt giao thông

  Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 2
  Câu chuyện dở khóc dở cười ngày hôm nay xảy ra tại Malaysia, ở một chốt giao thông được lực lượng Cảnh sát Thành phố Penang kết hợp cùng cơ quan phòng chống m.a t.úy quốc gia thiết lập để kiểm tra hành chính.

  Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 3
  Với mục đích đảm bảo an ninh cho khu vực địa bàn và kiểm soát những phương tiện cơ giới cùng với người điều khiển. Chốt chặn do Cảnh lực lượng Cảnh sát Thành phố Penang kết hợp cùng cơ quan phòng chống m.a t.úy quốc gia tổ chức trên một đoạn đường cao tốc trong dịp Tết Nguyên Đán 2023.
  Theo nguồn tin từ trang báo The New Straits Times, vào ngày 26/1 (Mùng 5 Tết) lúc 21:45 lực lượng Cảnh sát đã ghi nhận một trường hợp người vi phạm quay đầu bỏ chạy sau khi nhận được hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

  Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 4

  Đáng chú ý, người vi phạm chính là một thanh niên đang điều khiển một chiếc xe Yamaha LC135 (Exciter 135 ở thị trường nước ta) đang chở theo bạn gái. Nhưng khi thấy chốt giao thông và tín hiệu từ lực lượng chức năng từ xa, nam thanh niên này đã lập tức thắng gấp khiến cho cả bản thân và người yêu đều bị ngã.

  Khi xảy ra sự cố, nam thanh niên này không đỡ bạn gái dậy mà lại ngay lập tức đứng lên và tiến hành quay xe ngược chiều tẩu thoát. Bỏ lại người yêu đang bị xây xát ở lòng bàn tay do thanh niên này quá hoảng hốt và sợ bị kiểm tra hành chính.

  Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 5

  Khi được lực lượng Cảnh sát giao thông Penang hỗ trợ, cô gái trong vụ việc đã thừa nhận nam thanh niên điều khiển Yamaha LC135 chính là chồng chưa cưới của cô ấy. Sau quá trình kiểm tra hành chính, cô gái kém may mắn hoàn toàn không vi phạm bất cứ lỗi gì nhưng đã đột nhiên biến mất khi các nhân viên Cảnh sát giao thông Penang chuẩn bị sơ cứu lòng bàn tay.

  Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 6
  Trong quá trình hoạt động của chốt giao thông này, các nhân viên Cảnh sát Giao thông Penang đã kiểm tra khoảng 2.043 xe máy và 27 xe trong số đó bị tịch thu về cơ quan chức năng. Ngoài ra còn ghi nhận hơn 100 người điều khiển không có bằng lái, các trường hợp chưa nộp thuế đường bộ, không mua bảo hiểm xe máy và thay đổi kết cấu không đúng với luật giao thông của Malaysia.

  Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 7Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 8
  Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 9Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 10Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 11Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 12Quai xe quay xe bo roi noc nha khi gap phai chot giao thong - 13
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng hai 2023