Pô độ Leo Vince cho Air Blade, Exciter 135 và SH 125 giá rẻ, chất lượng cao | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi thamonline, 19 Tháng tám 2016.


 1. Biker mới

  Pô độ Leo Vince cho Air Blade, Exciter 135 và SH 125 giá rẻ, chất lượng cao

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi thamonline, 19 Tháng tám 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  3500000
  Địa chỉ:
  207/11A Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP.HCM
  Điện thoại:
  09.4775.4775
  Cửa hàng Minh Quân xin giới thiệu đến các anh em biker, thêm một loại pô độ xe máy có thể dùng tốt cho Air Blade, Exciter 135 và SH 125 với giá khá rẻ, nhưng chất lượng cũng như tiếng pô độ thì cực kỳ ấn tượng, thỏa mãn những anh em biker khó tính nhất.  Với air blade, Leo Vince cho thấy khả năng làm pô độ cho air blade cũng như các loại tay ga khác cực kỳ tuyệt vời. Đa số pô zin của tay ga, đặc biệt là Air Blade khá to, đi có một chút vướng. Nhưng với pô độ Leo Vince, thì hiện tượng này không còn nữa, bởi pô độ khá nhỏ, khắc phục được nhược điểm trên.  Tuy pô zin không vướng với SH 125, nhưng pô độ cho SH 125 từ hãng Leo Vince cải thiện cho xe tiếng pô độ cực kỳ trầm ấm, mạnh mẽ, tăng thêm độ chất cho xe, được nhiều sử dụng đánh giá khá phụ nữ. Thêm vào đó là khả năng cải thiện công suất máy, tăng thêm mạnh mẽ, do pô độ Leo Vince có hệ thống giúp khí thải trong máy thải ra tốt hơn, nhanh hơn, nên nhiên liệu được đưa vào buồng đốt, đốt hết, do đó khi tăng tốc vượt trội hơn.

  Đối với exciter 135 cũng vậy, pô độ Leo Vince từ lâu đã là sự lựa chọn của nhiều anh em khi chọn mua pô độ cho Exciter 135. Bởi họ yêu thích hình dáng, thiết kế khá nhỏ gọn của pô, thêm vào đó tiếng pô độ phải nói là khá rát, phù hợp với thiết kế cũng như chiếc máy mạnh mẽ 135cc của hãng Yamaha.

  Ngoài khả năng tăng thêm công suất cho xe, do pô độ Leo Vince làm bằng carbon nên có trọng lượng khá nhẹ, giảm đi kha khá khối lượng của xe, do đó lên ga cũng nhẹ nhàng hơn, cảm giác máy dzọt hơn, cùng tiếng hú của pô độ tăng thêm uy lực cho anh em.

  Để có thêm thông tin về pô độ cũng như tư vấn hoàn toàn miễn phí về pô độ hãy liên hệ với cửa hàng Minh Quân chúng tôi. Thông tin trên website kèm giá bán chưa bao gồm giá cổ pô, vì tùy thuộc từng loại xe mà có cổ pô khác nhau.
  Last edited: 19 Tháng tám 2016