1. Biker cấp 4

  PKL gặp nạn kinh hoàng chủ xe đầu lìa khỏi cổ tại Thái Lan

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi PCXtouring, 27 Tháng bảy 2019.

  Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 27/07 tại quận Suan Luang, Bangkok, Thái Lan, nạn nhân là một chàng trai 37 tuổi, bị mất kiểm soát khi điều triển chiếc xe BMW S1000RR va chạm vào con lươn sắt ở giữa cầu vượt, dẫn đến thiệt mạng trong tình trạng “đầu lìa khỏi xác”.

  PKL gap nan kinh hoang chu xe dau lia khoi co tai Thai Lan
  PKL gặp nạn kinh hoàng chủ xe đầu lìa khỏi xác tại Thái Lan

  Theo sát nhận ban đầu từ cảnh sát ở Thái Lan, nạn nhân là anh Pat Naruenpong Thananikorn, 37 tuổi sống tại khu vực Soi Pattanakarn, quận Suan Luang, Bangkok, trong khi điều khiển chiếc BMW S1000RR màu vàng đen thì gặp tai nạn ngay trên cầu vượt gần khu vực mà anh sinh sống.

  PKL gap nan kinh hoang chu xe dau lia khoi co tai Thai Lan - 2

  Tại hiện trường, chiếc BMW S1000RR dường như không bị hư hỏng nặng, xe vẫn dựng đứng tựa vào con lươn sắt ở giữa cầu vượt. Cách đó khoảng 30m là thi thể của nạn nhân trong tình trạng không đầu. Đầu của nạn nhân được tìm thấy ở phía đối diện cách thi thể khoảng 20m với tình trạng nằm bên trong mũ bảo hiểu Shoei. Từ kiểm trả dọc theo cạnh con lươn thì thấy dấu hiệu va chạm và vết máu trên đó.

  PKL gap nan kinh hoang chu xe dau lia khoi co tai Thai Lan - 3

  Cảnh sát Thái Lan cho biết sẽ tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân thông qua các camera quan sát ở gần hiện trường, phỏng đoán ban đầu nạn nhân có thể lái xe ở tốc độ cao, không kiểm soát được chiếc xe nên va chạm vào con lươn sắt ở giữa cầu vượt dẫn đến thiệt mạng.
Đăng ký kênh
Đăng ký