Piaggio Việt Nam chuẩn bị ra mắt Fly 3V hoàn toàn mới | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi Dreamer, 29 Tháng mười 2014.


 1. Biker cấp 4

  Piaggio Việt Nam chuẩn bị ra mắt Fly 3V hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi Dreamer, 29 Tháng mười 2014.

  Piaggio Fly 3V mẫu xe tay ga dành cho nữ đến từ hãng xe Ý sẽ được trang bị động cơ 3V mới nhất giống với nhiều sản phẩm khác với khả năng vận hành tốt cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sẽ có thêm những thay đổi tiện dụng cho người dùng.

  Piaggio Viet Nam chuan bi ra mat Fly 3V hoan toan moi
  Piaggio Fly 3V mới chuẩn bị ra mắt khách hàng Việt

  Ngay sau khi giới thiệu ra thị trường bộ đôi Vespa Primavera màu đỏ anh đào và Vespa Sprint màu xanh rêu mới, hãng xe Piaggio Việt Nam cũng đang chuẩn bị kế hoạch cho ra mắt mẫu xe Fly mới sử dụng động cơ 3 van, tương tự như trên các xe Vespa và Liberty.

  Đại diện của Piaggio Việt Nam chia sẻ: "Mẫu Fly chuẩn bị ra mắt sẽ được trang bị động cơ 3 van tiên tiến của hãng, giúp tăng hiệu năng vận hành và giảm mức tiêu hao nhiêu liệu. Bên cạnh đó, Fly mới sẽ có một số cải tiến, tiện dụng hơn cho người dùng."

  Piaggio Viet Nam chuan bi ra mat Fly 3V hoan toan moi - 2
  Vespa Primavera màu đỏ anh đào mới ra mắt của Piaggio Việt Nam.
  Fly là dòng xe tay ga hướng tới đối tượng khách hàng nữ và nằm ở phân khúc thấp hơn so với những chiếc Vespa. Fly sở hữu thiết kế nhỏ nhắn, phù hợp với thể trạng của phụ nữ Việt. Ngoài ra, mẫu xe tay ga này cũng được trang bị những tiện ích hướng tới người dùng là phái đẹp như cốp đựng đồ rộng, bình xăng đặt ở vị trí tiện lợi...

  Hiện tại, Piaggio Fly có 2 phiên bản 125 và 150 phân khối, sử dụng động cơ phun xăng điện tử.

  Động cơ 3V là một cuộc cách mạng lớn của hãng xe Ý để xóa đi hình ảnh về những chiếc xe tiêu thụ nhiên liệu cao trước đây. Trên dòng xe Vespa, động cơ 3V giúp chiếc xe vận hành êm và tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng 30% so với thế hệ động cơ trước đó.

  Piaggio Fly 3V mới dự kiến sẽ ra mắt khách hàng Việt ngay trong quý IV này.

  Nguồn: Zing.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật