1. Biker cấp 3

  Piaggio Mp3 250 bản độ cực độc đáo

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 21 Tháng hai 2014.

  Với chiếc xe Piaggio Mp3 250 nghệ sĩ Randy Brubb đã thay dàn nhựa của chiếc xe bằng vỏ nhôm lấy cảm hứng từ máy bay.

  Piaggio Mp3 250 ban do cuc doc dao
  Jay Leno là một người dẫn chương trình rất nổi tiếng ở Mỹ. Ông có một kênh riêng trên Youtube với chương trình trực tuyến có tên “Gara của Jay Leno”, chương trình này là nơi ông giới thiệu rất nhiều loại xe hơi và môtô trong bộ sưu tập riêng của mình, cũng như nhiều mẫu xe đặc biệt của Mỹ.

  Trong một chương trình gần đây, Jay Leno đã giới thiệu đến người xem hai chiếc xe đặc biệt. Nhìn bề ngoài chiếc xe, ta liên tưởng ngay đến một chiếc xe máy và một chiếc máy bay. Chiếc xe kì lạ này có tên là Decopod Tri-Pod và được tạo ra bởi Randy Grubb, một nghệ sĩ chế tác nhôm có tay nghề rất cao.

  Piaggio Mp3 250 ban do cuc doc dao - 2

  Cái tên Decopod Tro-pod được lấy từ phong trào nghệ thuật Art Deco vào những năm 1920 và 1930.
  Nhìn vào bộ vỏ nhôm, có thể thấy ngay thiết kế này chịu ảnh hưởng rất lớn từ những chiếc máy bay năm xưa. Các tấm nhôm được ghép với nhau bằng đinh tán và một số chi tiết bằng đồng. Bộ vỏ của xe không hề được sơn mà được đánh bóng, giống với những chiếc máy ngày trước.

  Piaggio Mp3 250 ban do cuc doc dao - 3

  Bên dưới lớp vỏ kim loại này chỉ đơn giản là một chiếc Piaggio Mp3 250. Xe có ba bánh với hai bánh được bố trí theo dạng module nhằm giúp tăng độ ổn định của xe. Là một chiếc xe máy khoác lên bộ vỏ nhôm, xe còn có cả cửa vào như một chiếc xe hơi.
  Piaggio Mp3 250 ban do cuc doc dao - 4
  Piaggio Mp3 250
  Người lái sẽ lên xe thông qua cửa này và ngồi lên yên xe như một chiếc xe máy thông thường. Bộ vỏ này không hề có sàn để người lái có thể chống chân khi xe dừng lại. Tay lái của xe vẫn được giữ nguyên, nhưng Randy Grubb đã bổ sung thêm bảng đồng hồ analog giống hệt với khoang lái máy bay. Với những trang bị này, trọng lượng của xe đã tăng thêm 10 kg so với chiếc Mp3 250 nguyên bản
  .
  Khi được hỏi vì sao Decopod Tri-Pod được làm ra từ cùng một ý tưởng nhưng lại có ngoại hình khác nhau, Randy Grubb cho biết ông không bao giờ làm ra những thứ giống hệt nhau cũng như chế tạo lại những sản phẩm mình làm ra, ông muốn mỗi tác phẩm của ông đều là độc nhất.

  Piaggio Mp3 250 ban do cuc doc dao - 5

  Ngoài bộ đôi Decopod Tri-Pod, Randy Grubb cũng tạo ra hai chiếc Decopod Bi-pod khác. Cặp đôi này cũng đơn giản là một chiếc xe máy khoác lên vỏ nhôm, khác với Decopod Tri-Pod, loại xe mà Randy sử dụng cho Decopod Bi-Pod là Piaggio Fly.
  2banh
  2banh.vn
 2. fx125

  fx125 Biker cấp 2

  nhìn ngộ quá haha
 3. ti chuot

  ti chuot Biker cấp 4

  xe này về VN mà chạy là tâm điểm cho những người xung quanh chắc luôn
 4. Tiến Anh

  Tiến Anh Biker cấp 1