1. Biker bán chuyên

  Phiên bản Winner X độ nhẹ nhàng nhưng bay tới 1,5 cây vàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2021.

  Bộ ảnh Winner X độ hoành tráng lệ mà các bạn sắp chiêm ngưỡng được mình sưu tầm từ bạn Bảo Huy, bạn ấy cũng chính là chủ nhân hiện tại của chiếc Winner X độ. Theo bạn ấy chia sẻ số tiền để hoàn thành phiên bản Winner X độ này sẽ rơi vào khoảng trên dưới 84 triệu đồng, tương đương 1,5 cây vàng ở thời điểm hiện tại. Mình chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với gói độ trị giá 1,5 cây vàng của chiếc WInner X độ này!

  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang
  Phiên bản Winner X độ nhẹ nhàng nhưng bay tới 1,5 cây vàng
  Video review cận cảnh chiếc Winner V1 độ trong chủ đề này, AE xem thấy hay thì bấm nút đăng ký, theo dõi nhiều clip hơn của diễn đàn 2banh nhé.

  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 2
  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 3
  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 4

  Dàn tay lái của chiếc Winner X độ đã trở nên hầm hố và thể thao hơn bao giờ hết với bộ đôi cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta và cùm côn Domino TWM. Chưa hết, để xế cưng của mình đặc biệt hơn thì Huy còn tinh tế bổ sung thêm một bộ dụng cụ điều chỉnh tay thắng của TWM. Có thể điều chỉnh độ xa/gần của tay thắng một cách dễ dàng khi đang chạy xe.

  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 5
  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 6
  Ở góc ảnh này chiếc Winner X độ của Huy thật sự đã làm mình 'lóa mắt' với phần ốp mão và dè trước ốp Carbon sang chảnh. Khi quan sát kỹ một chút anh em còn có thể thấy sự hiện diện của cặp phuộc LCM ty vàng phiên bản sản xuất dựa trên phuộc zin của Winner X.


  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 7
  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 8

  'Nội công' chiếc Winner X độ được vị chủ nhân chịu chơi chăm chút một cách vô cùng kỹ lưỡng khi bạn ấy đã nâng cấp cho chiếc xe bài độ Full 150. Gồm những phụ tùng hiệu cao đến từ các thương hiệu như: SWR, Fasstek , Uma,... Bên cạnh đó thì để có khả năng tăng tốc tốt hơn thì bạn ấy cũng nâng cấp thêm bộ QuickShifter (sang số nhanh) của Aracer.

  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 9
  Về ống xả, Huy đặc biệt chọn riêng cho chiếc Winner X độ bộ ống xả của thương hiệu ROB1, thuộc phiên bản GP17 cực kì hầm hố và không kém phần hấp dẫn. Hoàn toàn đáp ứng tốt khả năng thải khí cho bài độ Full 150.

  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 10
  Mong muốn có được khả năng kiểm soát phanh sau êm ái và mượt mà, Huy đã chọn pen đạp Brembo bình dầu liền để có thể đáp ứng được nguyện vọng đó. Chiếc pen đạp này được nằm bên trong bộ số gãy Combiz, dòng số gãy có thể gắn dễ dàng cho chiếc Winner X độ và trong quá trình gắn chỉ cần cắt gọt một ít chi tiết dàn áo.

  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 11Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 12
  Nếu anh em đã quá ngán ngẩm với phần tay dắt nguyên bản mỏng manh, bất tiện trước đây của chiếc Winner X độ thì ngay bây giờ mình sẽ giới thiệu cho anh em biết về chiếc cảng đúc từ Carbon trên xe. Một chi tiết làm hoàn toàn bằng vật liệu Carbon, vừa sang trọng vừa đem tới sự tiện dụng trong quá trình dắt xe.

  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 13
  Phien ban Winner X do nhe nhang nhung bay toi 15 cay vang - 14
  Phuộc RCB ty vàng và gắp nhôm X1R chính là hai yếu tố chính khả năng vận hành ổn định khi di chuyển ở những dãy tốc độ cao. Mâm trước sau là mâm RCB phiên bản kích cỡ 1.6 trước và sau dành riêng cho những chiếc Winner X kịch độc, chưa bao giờ mình thấy được trước đây.
  Nguồn ảnh : Bảo Huy - Chụp ảnh : Lê Minh Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2021 lúc 11:05