1. Biker bán chuyên

  Phiên bản Winner độ độc đáo nhất mà mình từng được thấy!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng sáu 2021.

  Chiếc Winner độ hôm nay chắc chắn sẽ làm cho nhiều anh em cảm thấy thích mê bởi phong cách quá đỗi độc đáo mà bạn chủ xe đang theo đuổi. Đặc biệt nhất phải kể tới cây pô trên xe, nếu chủ nhân không bật mí thì mình thật sự cũng chẳng biết cây pô ấy là dòng pô gì!

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay
  Phiên bản Winner độ độc đáo nhất mà mình từng được thấy!

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 2

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 3

  Thay vì chạy theo xu hướng ưa chuộng nhiệt tình những dòng cùm thắng Brembo của anh em chơi xe hiện nay thì chiếc Winner độ này đã được chủ nhân chọn riêng cho nó cùm thắng Anchor. Nếu được canh chỉnh một cách chuẩn xác thì nó vẫn có thể mang lại khả năng kiểm soát phanh ổn định. Dầu của nó sẽ được chứa trong ống dầu Valtermoto gọn gàng và có thể quan sát được mật độ dầu.

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 4
  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 5
  Cảm giác lái của chủ nhân giờ đây đã trở nên bốc hơn rất nhiều với sự xuất hiện của cùm ga Domino 2 dây ga trên, nổi tiếng với công năng rút ngắn hành trình dây ga. Tuy nhiên khi gắn lên chiếc Winner độ này thì nó đòi hỏi phải cắt gọt rất nhiều chi tiết vì mang kích thước quá to lớn.

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 6
  Trên thị trường đồ chơi xe máy hiện tại, trợ lực sườn YSS chính là dòng trợ lực được rất nhiều anh em săn đón bởi mức giá bán chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng. Nhưng lại đem đến độ ổn định rất cao cho tay lái, đặc biệt còn hạn chế tối đa hiện tượng chao đảo khi lao qua ổ gà ở tốc độ cao.

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 7
  Còn cùm côn thì hiện tại chiếc Winner độ này đang sở hữu cùm côn Domino TWM. Được nhấn nhá bởi phần tay CNC của thuơng hiệu anh Thiện TBT.

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 8
  Nếu không để ý kĩ, mình chắc chắn rằng anh em sẽ rất dễ nhầm lẫn cặp mâm X-Mode trên xe với mâm K7 bởi vì hình dáng quá đỗi tương đồng của chúng. Đây cũng là một chi tiết khi gắn cần phải chỉnh sửa rất nhiều chi tiết thì mới có thể đạt được độ thẩm mỹ như hiện tại vận hành một cách trơn tru.

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 9
  Lực thắng đã được tăng cường một cách mạnh mẽ bởi heo thắng Brembo 4 piston, kết hợp cùng với một chiếc đĩa thắng đồ chơi có kích thước phù hợp với chú heo này.

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 10
  Heo thắng sau vẫn sử dụng heo thắng zin, nhưng đã có vài chỉnh sửa nhỏ để giống với heo Brembo phía sau của siêu mô tô BMW S1000RR. Đĩa thắng sau cũng đã được thay đổi với đĩa RCB góc cạnh đẹp mắt.

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 11
  Hiệu năng nhún nảy của chiếc xe giờ đây đã trở nên vô cùng êm ái và đầm chắc với cây phuộc RCB. Cho phép người sử dụng điều chỉnh rất nhiều thông số như: Độ nén lò xo, độ nén của phuộc, độ hồi của phuộc nhằm phù hợp với từng điều kiện khác nhau.

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 12
  Công suất tối đa và độ bốc của chiếc Winner độ này đã được tăng cường rất nhiều với bài độ 57 đầu cao vô cùng mạnh mẽ. Cây pô trên xe vẫn là pô zin nhưng đã được móc và thay cổ Titan nhằm phù hợp với bài độ, đồng thời thay thế ốp pô và chụp pô zin bằng ốp pô Jupiter và chụp pô TFX để tăng sự lạ mắt và độc đáo cho tổng thể.

  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 13Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 14
  Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 15Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 16Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 17Phien ban Winner do doc dao nhat ma minh tung duoc thay - 18
  Tổng thể của chiếc Winner độ đầy đẹp mắt và không kém phần tâm huyết!

  Chủ nhân : Nguyễn Thanh Hiệp
  2banh
  2banh.vn