Phân tích khả năng tài chính khi mua xe đạp điện trả góp | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 1 Tháng sáu 2016.


 1. Biker cấp 4

  Phân tích khả năng tài chính khi mua xe đạp điện trả góp

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 1 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Với một số người hiện nay chưa có nền kinh tế dư giả mà muốn mua một chiếc xe đạp điện làm phương tiện đi lại thì trả góp là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn có nên mua xe đạp điện trả góp không và khi mua trả góp thì nên cần biết những thông tin gì?. Xe điện Việt Thanh xin chia sẻ với các bạn bài viết dưới đây để các bạn có thể hiểu rõ hơn phần nào về thủ tục mua xe đạp điện trả góp nhé.


  Phan tich kha nang tai chinh khi mua xe dap dien tra gop


  Định nghĩa mua xe đạp điện trả góp:

  Mua xe đạp điện trả góp là mua xe đạp điện mà không cần phải thanh toán hết toàn bộ giá trị chiếc xe tại thời điểm mua mà các tổ chức tín dụng và ngân hàng cho người muốn mua vay tiền để các bạn có thể sở hữu được phương tiện đó. Số tiền gốc và tiền lãi vay sẽ được thanh toán cùng với lãi suất do bạn chọn gói vay nào để thành lập hợp đồng vay trả góp.


  Phan tich kha nang tai chinh khi mua xe dap dien tra gop - 2


  Phân tích khả năng thanh toán:

  Khi băn khoăn có nên mua xe đạp điện trả điều đầu tiên người mua nên xác định tài chính và phân tích khả năng thanh toán về tài chính. Bởi vì bài toán tài chính là một bài toán nhức nhối nhất đối với người mua quyết định mua xe đạp điện trả góp để tránh khả năng nợ nần sau này. Khả năng tài chính chia làm:


  Phan tich kha nang tai chinh khi mua xe dap dien tra gop - 3


  - Khả năng tài chính: là số tiền mà người mua xe đạp điện hiện có, thu nhập của bạn và tổng thu nhập của các thành viên trong gia đình.

  - Khả năng tài chính hỗ trợ: là nguồn tài chính hỗ trợ từ phía những người thân của bạn, có lãi, không có lãi hoặc lãi suất thấp hơn ngân hàng.

  - Khả năng trả nợ: khi quyết định có nên mua xe dap dien tra gop thì đồng nghĩa với việc sau khi mua bạn sẽ phải thanh toán khoản nợ trong tương lai tới. Vì vậy, khi đó bạn cần tính xem mỗi tháng phải chi trả chính xác bao nhiêu tiền, lãi suất nằm trong tầm kiểm soát của nguồn tài chính.


  Phan tich kha nang tai chinh khi mua xe dap dien tra gop - 4


  Sau khi tìm hiểu, phân tích kỹ các khoản trên, nếu bạn thấy có khả năng mua xe đạp điện trả góp thì bạn hãy tiến hành. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0988 862 386
 2. sonxedienvt

  sonxedienvt Biker cấp 2