1. Biker mới

  Phần mềm quản lý bãi xe đỗ xe thông minh

  Thảo luận trong 'Mua bán xe Moto PKL' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2018.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Hãng xe:
  Nhiều loại
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Hiện nay, việc áp dụng phần mềm quản lý bãi xe đỗ xe thông minh tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,… nhằm giúp giải quyết triệt để tình trạng bị ùn tắc giao thông, tình trạng đỗ xe không đúng nơi quy định. Mà hiện nay, với tình trạng bị ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm đang là một trong những vấn nạn khó giải quyết nhất. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó cũng có phần góp mặt của việc đậu xe không đúng nơi quy định, đỗ xe bên lề đường. Với phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh áp dụng cho hệ thống bãi xe không những giải quyết triển để tình trang trên mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng
  Lợi ích của phần mềm bãi đỗ xe thông minh đối với người dùng:
  + Về tính năng tiện ích cho người sử dụng trong việc thanh toán: Tình trạng phải chen lấn trong bãi xe để thanh toán sẽ không còn xảy ra, ngay khi áp dụng phần mềm quản lý bãi xe thông minh, với phần mềm này khá thuận lợi cho việc thanh toán thanh chóng. Hình thức thanh toán được áp dụng với 2 loại: thanh toán bằng tin nhắn điện thoại hoặc sử dụng thẻ tín dụng.

  + Về tính năng minh bạch trong thanh toán: Khi áp dụng phần mềm quản lý bãi xe thông minh, bạn bắt buộc phải sử dụng thông tin chính xác tài khoản cá nhân hoặc sử dụng điện thoại cá nhân để thanh toán, bởi vậy dễ dàng nhận diện được xe có phải xe của bạn không. Với việc này mang lại lợi ích cho bạn trong việc dễ dàng quản lý hệ thống bãi xe.

  Lợi ích của phần mềm bãi đỗ xe thông minh với người quản lý:
  + Về hình thức quản lý hiệu quả: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều xe không đỗ đúng nơi quy định, đỗ trên lòng đường, lề đường gây ra tình trạng cản trở giao thông. Bên cạnh đó, có rất nhiều xe đô chui ở những bãi xe khác. Nhưng khi áp dụng phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh thì việc quản lý sẽ phát hiện được tình trạng những chiếc xe đô chui trong hệ thống.

  + Về việc hạn chế tình trạng thất thu: Sử dụng phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh sẽ cho phép người dùng quản lý được bãi đỗ xe kiểm soát được số lượng xe trong bãi, ngăn ngừa được tình trạng bị trộm cắp xe. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp phát hiện kịp thời những trường hợp xe đỗ chui, hạn chế được tình trạng bị thất thu hiệu quả.
  Phần mềm bãi đỗ xe thông minh đa tính năng, mang lại hiểu quả sử dụng vượt trội:
  + Với tính năng thống kê: Phần mềm giúp người quản lý nắm bắt được cụ thể về số lượng xe ra vào và tổng doanh thu trong ngày hoặc tại thời điểm nhất định. Với tính năng này luôn giúp người dùng nắm bắt được tình hình phá triển của bãi xe, đối chiếu với những tháng khác để kiểm tra về sự chênh lệch số lượng gửi xe, và đồng thời dễ dàng tìm hiểu được nguyên nhân giảm số lượng xe gửi.

  + Về tính năng quản lý xe ra vào bãi: Trong bãi xe có sử dụng hệ thống camera giám sát tự động sẽ tự ghi lại hình ảnh biển số xe, và đồng thời tách khung đưa số xe lên text, hiển thị thông qua hệ thống đèn LED. Bên cạnh đó, phần mềm còn được trang bị với hệ thống Barrier tự đống đóng mở mỗi khi xe ra vào, xử lý khá nhanh trong mỗi trường hợp khách quên gạt tẻ khi ra vào bãi xe hay khách gửi xe với số lượng quá đông……

  + Với tính năng quản lý hệ thông: Phần mềm quản lý bãi xe thông minh luôn giúp bạn quản lý hệ thống với toàn bộ bãi xe, những hoạt động quản trị luôn áp dụng cho toàn bộ bãi xe như:

  – Bổ sung, loại bỏ hoặc thay đổi về thông tin đăng ký vé xe nhằm đảm bảo thông tin chính xác nhất.

  – Tìm kiếm về thông tin chi tiết trên xe, nhận dạng xe nhanh chóng.

  – Kiểm tra về thẻ xe và giữ thẻ.

  – Quản lý về cấu hình giá vé xe

  – Dễ dàng phân quyền người dùng theo từng cấp độ quản lý.

  + Với tính năng đổi làn xe: Tính năng này luôn cho phép đổi làn xe thành làn ra và ngược lại, nhằm tạo ra điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển cho người đỗ xe.

  + Với tính năng hiển thị qua đèn Led: Với hệ thống đèn Led luôn cho phép hiển thị biển số xe mỗi khi xe ra vào bài và đồng thời cũng hiển thị về số tiền thanh toán đối với mỗi người gửi xe. Việc hiển thị rõ ràng, cụ thể như thế sẽ giúp người dùng và người quản lý dễ dàng thanh toán và kiểm tra về tiền bạc. Thêm vào đó với tính năng này sẽ tùy thuộc vào mỗi người quản lý về trang thiết bị và ứng dụng mà phần mềm quản lý bãi xe thông minh có tăng thêm tính năng phục vụ trong việc quán lý xe của mình mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Trên đây là những ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý bãi đỗ xe thông minh của SmartCard sẽ mang lại cho người dùng cũng như nhà quản lý một hệ thống tốt nhất. Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp hệ thống quản lý bãi xe thông minh bằng thẻ từ hãy liên hệ ngay tới chúng tôi hôm nay để được tư vấn trực tiếp.
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều