1. Biker mới

  Phải chờ Ít Nhất 2.5 đến 3 tháng mới có phụ tùng thay thế cho dòng xe đang bán !

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi Adams, 31 Tháng mười hai 2018.

  Phai cho It Nhat 25 den 3 thang moi co phu tung thay the cho dong xe dang ban Tôi tên Thân, tôi có mua chiếc GZ 150A tại đại lý Suzuki Phổ Quang Tân Bình , HCMC vào tháng 6 năm 2017.
  hôm 30 tháng 12 năm 2018, xe tôi bị va chạm và tôi đem vào nơi này để sửa chữa. Nhân viên xem qua rồi bảo xe tôi phải để lại chờ ÍT NHẤT là 3 tháng vì hiện tại vỏ lốc máy không có, nhà máy Suzuki chưa sản xuất !!??

  Trong khi đó đây là dòng xe đang bán và đang trưng bày.

  Tôi không tin dịch vụ hậu mãi của Suzuki ì ạch như vậy nên bảo anh nhân viên viết thẳng điều đó vào biên nhận. Lúc đấy anh ta mới bớt hách dịch và giảm xuống còn 2.5-3 tháng.

  Tôi không hiểu mua xe Suzuki xong có nên tạo mối quan hệ đặc biệt với nhayn viên bảo trì/bảo dưỡng không!?
  Vì khi tôi đem xe vào sữa, anh nhân viên phụ trách bảo trì xe tôi hỏi "chổ này giờ anh tính sao". Tôi hỏi ngược lại, xe hư thì đem vào đây sửa để chạy được, anh là nhân viên của chính hãng thì tìm cách sửa xe hay tư vấn cho tôi chứ cứ hỏi tôi muốn sao là sao.

  Tôi không nghĩ văn hoá "Customer service" của Nhật Bản của cửa hàng này tệ hại như vậy mặt dù trong cửa hàng treo nội quy phục vụ khách hàng.

  Tôi vẫn chưa hiểu vấn đề "chờ ít nhất 2.5-3 tháng" có nghĩa là gì !!?? có nghĩa là nhanh nhất lá 3 tháng sau còn không thì sẽ chờ đợi không xác định !?

  Mong đại diện có tâm của Suzuki đọc được bài này và giải thich dùm.

  Tôi đang giữ biên lai ghi "đặt hàng sớm nhất 2.5-3 tháng", tôi sẽ cung cấp biên lai , hình ảnh có liên quan.https://share.icloud.com/photos/0sF5EYnuQnbd-terEnUd80YLQ
 2. Adams

  Adams Biker mới

 3. Shifufang

  Shifufang Biker cấp 2

  Đúng ùi bạn. Ko chỉ riêng Su thôi, mà Ya cũng vậy thôi. Hàng có sẵn (hàng nóng, thay thế thường xuyên) thì có sẵn. Còn phụ tùng ít thay thế thì phải đợi.
  Tôi đang đợi Vô lăng chiếc Impluse gần 2 tháng ùi đó.
  Ráng đợi và bớt nóng đi bạn.!!! Thân chào bạn Thân.
Đăng ký kênh
Đăng ký