1. Biker tích cực

  Phải chăng MU đã mua hớ Pogba?

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2016.

  Các bạn có nghĩ rằng MU đã mua hớ Pogba...!? Mới đây trên OmniSport, cựu huyền thoại Juventus, Jose Altafini cho rằng, Manchester Utd đã mua hớ Pogba khi ngôi sao người Pháp không có bất kỳ tiến bộ nào trong suốt 2 năm qua. "Pogba là một cầu thủ đẳng cấp với khả năng tiềm ẩn rất lớn. Tuy nhiên hiện tại, cậu ấy vẫn dậm chân tại chỗ so với cách đây 2 mùa".

  Phai chang MU da mua ho Pogba
  Pogba đã chính thức hoàn tất hợp đồng có thời hạn 5 năm trở lại khoác áo Manchester Utd
  với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 105 triệu euro.

  Phai chang MU da mua ho Pogba - 2
  4 năm gắn bó trong màu áo Juventus, tiền vệ 23 tuổi giành tới 4 danh hiệu Serie A và 2 Cúp Quốc gia Italy.

  Phai chang MU da mua ho Pogba - 3
  Pogba trong màu áo MU 5 năm trước

  ...
  Theo một bình luận khá thú vị của bạn VũCông Danh: "Mu bây giờ cứ tìm kiến mấy cậu nhóc tiềm lăng về đào tạo , xong đem bán giá rẻ , để cho thành tài để mua về với hai múc đích , cho mượn ko thì ko có tiếng tăm trong chuyển nhượng ,ko có hình tượng cầu thủ bom tấn , lên cứ bán cho sạch , cầu thủ nào lên chân là lại mua về ,mua bằng tiền ko được thì mua bằng rất nhiều tiền , thương hiệu cầu thủ lại đc đẩy lên đồng nghĩa thương hiệu của Mu lên hơn nữa , chỉ bán áo đấu cầu thủ cũng đủ tiền mua rồi lên chẳng phải lăn tăn . Mu quả là bá đạo"

  Phai chang MU da mua ho Pogba - 4
  Năm 2012, HLV Alex Ferguson đã tống khứ cái gai trong mắt Paul Pogba khỏi Old Trafford và để tiền vệ này sang Juventus theo dạng tự do. Năm 2016, HLV Mourinho tìm mọi cách để đưa Pogba trở lại dù đó là cái giá 110 triệu bảng, cao nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

  Ý kiến khác cho rằng: "Mua Pogba hớ nặng rồi. Pogba vẫn chỉ là tài năng thôi, chưa đến mức sao. Với số tiền đó mua được khối cầu thủ vừa có chất lượng, vừa có thể đem lại lợi nhuận." - Nguyễn Triều

  Vậy còn bạn, bạn có nghĩ rằng MU đã mua hớ Pogba...!?
  2banh
  2banh.vn