1. Biker cấp 2

  Phá xe - hình thức phạt oái oăm của cảnh sát ở Pakistan

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2014.

  Tại thành phố Karachi của Pakistan nếu những chiếc môtô để ở bãi đỗ xe dành cho xe hơi sẽ bị cảnh sát Karachi đâm thủng lốp xe hoặc tháo van như một hình thức phạt và phòng mất cắp.

  Pha xe hinh thuc phat oai oam cua canh sat o Pakistan
  Các cảnh sát ở thành phố Karachi của Pakistan có một hình thức phạt hết sức oái oăm dành cho các biker dám để môtô ở khu vực đỗ xe hơi xung quanh trung tâm thương mại Dolmen City Mall. Đó là đâm thủng hết lốp của những chiếc môtô này hoặc xả hơi và lấy luôn van của lốp.

  Các cảnh sát tại Karachi cho biết họ làm việc này nhằm cảnh cáo các biker đỗ xe không đúng chỗ, cũng như ngăn chặn những vụ trộm môtô không đáng có.

  Trong khi đó các biker lại cho rằng đây là hành vi phá hoại tải sản cá nhân, một số khác cho biết họ sẽ đưa việc này ra tòa án để tìm lại công bằng và được đền bù thiệt hại.

  Pha xe hinh thuc phat oai oam cua canh sat o Pakistan - 2

  Biker Nashit Munshi, một nạn nhân của việc làm trên cho biết:
  “Thật không công bằng khi đâm thủng lốp xe của người dân để phòng mất trộm. Có lẽ cảnh sát nên lấy luôn tài sản trong nhà chúng tôi để phòng chống cướp, sau đó chỉ cần nói rằng họ làm việc đó vì chúng tôi đã không khóa cổng.”

  Nhiều người đã liên hệ với Giám sát cao cấp của sở cảnh sát, ông Abadit Nisar và hỏi về trách nhiệm của ông đằng sau việc làm gây bức xúc trên. Ông cho biết ông không hề có thông tin nào về vụ việc này, nhưng ông sẽ cho tiến hành điều tra và tìm ra giải pháp khác. Các quan chức khác cho biết hình thức phạt của cảnh sát đối với hành vì đỗ xe sai nơi quy định là phạt hành chính và rê dắt phương tiện về bãi, việc đâm thủng lốp xe không hề được nhắc đến.
  2banh
  2banh.vn
 2. michelin

  michelin Biker cấp 4

  phai zã cho mấy dân chơi khỏi ỷ vào tiền
 3. Endless_Passion

  Endless_Passion Biker tích cực

  bạo loạn pakistan :))
 4. nhox_mouse

  nhox_mouse Biker cấp 3

  đọc xong nhớ ông bảo vệ trường cấp 3 ngày xưa của mình haha y chang